Kết quả tìm kiếm cho "đóng góp đặc biệt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28746
Phở chay vừa được Taste Atlas xếp vào danh sách 100 món chay ngon nhất châu Á. Đây cũng là món ăn Việt Nam duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này.
Danh sách 15 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á do báo Úc Nine.com.au bình chọn vừa được công bố với 3 đại diện của Việt Nam.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Hơn 40 năm nên duyên vợ chồng, tình yêu của ông Nguyễn Văn Nô và bà Trương Thị Mỹ Lệ, ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Mỹ (An Giang) vẫn vun đắp từ sự đồng cảm, sẻ chia rồi trở thành điểm tựa suốt chặng đường đời.
Theo ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam, năm 2026 đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong môi trường pháp lý liên quan đến hoạt động quảng cáo, thương mại điện tử và bản quyền.
Đổi mới mô hình phát triển trước hết phải tạo đột phá về thể chế, đổi mới phương thức tổ chức, quản trị và vận hành quốc gia, qua đó hình thành năng lực phát triển mới. Quan điểm này được đặt ra trong Nghị quyết số 19-NQ/TW Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV về đổi mới mô hình phát triển Việt Nam, đồng thời tiếp nối tinh thần đột phá về xây dựng và thi hành pháp luật được xác định tại Nghị quyết số 66-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Trong mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên năm 2026, năng lực mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
Trên sàn đấu, họ mạnh mẽ trong từng cú đánh, quyết liệt trong mỗi pha giằng co. Thế nhưng, giữa những nhịp bóng vẫn hiện lên nét duyên dáng rất riêng của những nữ vận động viên.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang hỗ trợ tích cực ngành y tế thông qua các ứng dụng số. Tuy nhiên, việc ứng dụng AI trong các cơ sở y tế, nhất là tuyến y tế cơ sở hiện đang gặp không ít khó khăn, cần có các giải pháp đồng bộ, mang lại lợi ích nhiều hơn nữa cho người bệnh.
Phát biểu giải trình về dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Hải quan tại Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Bộ trưởng Tài chính Ngô Văn Tuấn khẳng định: Xây dựng luật để chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ và giảm chi phí cho người dân, doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng hải quan số, hải quan thông minh.
Các chuyên gia và cơ quan quản lý cho rằng cần phối hợp chặt chẽ chính sách tài khóa, tiền tệ cùng các giải pháp điều hành giá linh hoạt để vừa kiểm soát lạm phát, vừa tạo dư địa cho tăng trưởng.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.