Kết quả tìm kiếm cho "đường dây xăng giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1340
Theo Cục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và phóng viên TTXVN tại các địa phương, từ ngày 5/4 -10/4 (tính đến 11 giờ ngày 10/4), thiên tai xảy ra tại các tỉnh Kon Tum, Hậu Giang và Nghệ An gây nhiều thiệt hại tại các địa phương trên.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Đặc thù huyện Phú Tân là địa bàn cù lao có nhiều kênh rạch tự nhiên, nhiều cây cầu ván nhỏ hẹp đến nay đã xuống cấp, trở ngại cho việc đi lại của người dân. Trong bối cảnh ngân sách đầu tư hàng năm còn hạn chế, địa phương đã vận động nhiều nguồn lực đóng góp. Nhờ đó, số lượng cầu nông thôn tăng lên theo thời gian, tạo niềm phấn khởi cho người dân và khởi sắc cơ sở hạ tầng.
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong công tác từ thiện - xã hội, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội. Họ là những người đầy lòng nhân ái, có trách nhiệm và sự sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng. Điển hình, ông Phan Hữu Hiếu, Tổ trưởng Tổ điều hành tài xế xe chuyển bệnh miễn phí của xã Nhơn Mỹ (huyện Chợ Mới).
Sáng 26/3, tại Trụ sở Chính phủ, ngay sau lễ đón, hội đàm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Cộng hòa Singapore Lawrence Wong cùng dự Lễ khởi công xây dựng Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore Thái Bình (VSIP Thái Bình) và trao các văn kiện hợp tác kinh tế giữa hai nước.
Kon Tum là tỉnh ở phía Bắc Tây Nguyên, hạ tầng kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn nhưng du lịch đã có những bứt phá đáng kể.
Theo Thủ tướng, năm 2025, trong bối cảnh cả nước tăng tốc, bứt phá để về đích thì doanh nghiệp phải tăng tốc, bứt phá và về đích sớm hơn các chủ thể khác.
Theo Yonhap, vào ngày 19/3, Hàn Quốc cho biết sẽ triển khai khoảng 14.000 cảnh sát chống bạo động tại Seoul vào ngày Tòa án Hiến pháp ra phán quyết luận tội Tổng thống Yoon Suk Yeol để ứng phó với tình trạng bất ổn xã hội có thể xảy ra.
Năm 2025, chủ đề cho các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng (NTD) Việt Nam (15/3) là “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng trách nhiệm”. An Giang tích cực hưởng ứng chủ đề hành động này, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ NTD trước những rủi ro, thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi. Đặc biệt, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (DN) sản xuất - kinh doanh (SXKD) chân chính.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát của Quốc hội cho rằng, xăng dầu và điều hòa công suất bình thường là mặt hàng thiết yếu nên không thể đánh thuế đặc biệt.
Trong Công điện số 22/CĐ-TTg, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu giảm ít nhất 30% thời gian xử lý thủ tục hành chính; tiếp tục gia hạn, giảm thuế để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.
Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa cho biết, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng theo giá hiện hành trong tháng 2/2025 ước đạt 561.700 tỷ đồng, giảm 2,5% so với tháng 1/2025, nhưng tăng 9,4% so với cùng kỳ năm 2024.