Kết quả tìm kiếm cho "được đề cử để Quốc hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37785
Không chỉ nổi bật với cảnh đẹp, Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình quốc tế. Trải nghiệm thực tế cho thấy yếu tố an toàn, tiện lợi và dịch vụ phù hợp trẻ nhỏ là điểm cộng lớn.
Từng đỗ đại học danh tiếng nhưng phải bỏ học vì biến cố gia đình, Nguyễn Thủy Tiên vẫn không từ bỏ giấc mơ. Sau 2 năm bế tắc, cô gái đã thực hiện cú “lội ngược dòng” ngoạn mục, trở thành thủ khoa.
Trên “mặt trận không tiếng súng”, Đại úy Trần Đặng Ngọc Tiến - Trợ lý Tuyên huấn, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 1 - Long Phú chọn ngòi bút làm vũ khí. Ba lần đoạt giải tại cuộc thi chính luận cấp Quân khu 9, anh góp phần giữ vững trận địa tư tưởng từ những bài viết đi thẳng vào vấn đề.
Nhiều năm liền, ở xã Mỹ Hòa Hưng, tội phạm giảm, “điểm nóng” không hình thành. Chính quyền và lực lượng công an chọn cách làm sát dân, giữ từng địa bàn nhỏ để giữ bình yên chung.
Quán cơm chay Từ tâm, tọa lạc xã Tri Tôn đã trở thành điểm tựa của người lao động nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chùa Snayđonkum là chùa Khmer cổ kính. Nơi đây từng là căn cứ cách mạng trong 2 cuộc kháng chiến, lưu lại nhiều dấu tích lịch sử đến hôm nay.
Phú Quốc đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho APEC 2027. Những công trình lớn cần mặt bằng lớn, nhưng phía sau từng mét vuông đất là nhà cửa, sinh kế, ký ức và nỗi lo của người dân. Loạt 2 bài phản ánh này đi vào cách chính quyền đặc khu Phú Quốc đối thoại, lắng nghe, tháo gỡ từng hồ sơ để biến áp lực mặt bằng thành sự đồng thuận.
Nhiều người dân thắc mắc khi thông tin thuê bao đã được xác thực từ năm 2023, nhưng nay vẫn phải tiếp tục xác nhận SIM chính chủ trên VNeID. Việc "xác thực" và "xác nhận chính chủ" thực chất là 2 bước khác nhau, dễ bị nhầm lẫn.
Lao động thời vụ trong du lịch tăng mạnh vào dịp lễ, tết, giúp nhiều người có thu nhập. Tuy vậy, công việc này thiếu ổn định, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Tỉnh chuẩn bị ban hành kế hoạch cải thiện, nâng cao kết quả đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) cấp tỉnh năm 2026 và các năm tiếp theo. Trọng tâm là siết kỷ luật hành chính, làm rõ trách nhiệm người đứng đầu, tăng công khai, minh bạch trong quản lý.
Dịp lễ 30/4, 1/5, nhiều địa phương trong tỉnh tổ chức thi đấu thể thao thu hút đông đảo người dân tham gia.
Kể từ ngày 30-4-2026, cùng với 10 xã của địa phương lên phường, Đồng Nai chính thức trở thành thành phố thứ 7 của cả nước. Nhân dân Đồng Nai đặt nhiều kỳ vọng về sự thay đổi, bứt phá mạnh mẽ của thành phố trong tương lai. Trong đó, người dân, doanh nghiệp kỳ vọng hạ tầng kỹ thuật sẽ được ưu tiên đầu tư nhanh, chất lượng để tạo ra các bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội. Từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.