Kết quả tìm kiếm cho "được đề cử kế nhiệm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20694
Sáng 27/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI với chủ đề "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá, đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng" đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng ký Quyết định số 50/2025/QĐ-TTg ban hành Quy chế tự kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ban hành hoặc liên tịch ban hành.
Học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền được hỗ trợ tiền ăn trưa 450.000 đồng/tháng.
Liên quan đơn thư bạn đọc phản ánh em H.K.H (17 tuổi), ngụ ấp Hiệp Hòa, xã Vĩnh Bình, bị N.Q.K, ngụ đường Nguyễn Tuân, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) dụ dỗ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục, luật sư cho rằng đây là vụ việc có tính chất đặc biệt, cần được xem xét thận trọng trên cơ sở độ tuổi và tình trạng tâm thần của nạn nhân để xử lý đúng quy định pháp luật.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm vụ tranh chấp đất tại Phú Quốc giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (viết tắt Công ty Sasco) và ông N.V.V (đã chết), ngụ đặc khu Phú Quốc (An Giang), người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng của ông V là vợ ông V và 5 người con của ông V.
Đã có nhiều thông tin cho rằng iPhone Air 2 sẽ bị Apple trì hoãn lâu dài, tuy nhiên thông tin này có thể không chính xác.
Luật Phòng bệnh vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua cũng như Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định việc chuyển trọng tâm từ điều trị sang phòng bệnh, trong đó tiêm chủng chủ động và tiếp cận vaccine bền vững là một trụ cột ưu tiên chiến lược.
Ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) cho biết, trong năm 2026, Chương trình tiêm chủng mở rộng sẽ triển khai thí điểm tiêm vaccine phế cầu và vaccine HPV. Các vaccine này sẽ được triển khai trước ở quy mô nhỏ, trên một số địa bàn và nhóm đối tượng ưu tiên
Chính phủ vừa quy định cụ thể về việc kiểm soát chiếu xạ, bảo đảm an toàn bức xạ trong y tế tại Nghị định số 332/2025/NĐ-CP.
Ngày 26/12, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ ra mắt Hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản Việt Nam.
Ông chủ Saigon Transco Lê Tấn Hòa, kẻ chủ mưu đường dây buôn lậu hơn 1,7 triệu lít dầu tại cảng Phú Mỹ, bị TAND TP.HCM tuyên phạt 13 năm tù.
Ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Phòng bệnh (Bộ Y tế) cho biết, trong năm 2026, Chương trình tiêm chủng mở rộng sẽ triển khai thí điểm tiêm vaccine phế cầu và vaccine HPV. Các vaccine này sẽ được triển khai trước ở quy mô nhỏ, trên một số địa bàn và nhóm đối tượng ưu tiên