Kết quả tìm kiếm cho "được mang vào"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51409
Sáng 4/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 7 tại xã Vân Khánh.
Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) tối 3/3 (giờ địa phương) cho biết đã thực hiện đợt đáp trả thứ 16, phóng tên lửa và thiết bị bay không người lái nhằm vào Israel.
Dự kiến trong tháng 3 này, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ tới Việt Nam để kiểm tra thực địa lần thứ 5. Việc kiểm tra lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết quả của đoàn kiểm tra là yếu tố quyết định đến việc EC gỡ "thẻ vàng" hoặc có thể nâng lên cảnh báo "thẻ đỏ" đối với thủy sản Việt Nam.
Sau hai năm phục hồi mạnh mẽ, Việt Nam bước vào Kế hoạch 5 năm 2026-2030 với nền tảng vĩ mô ổn định hơn, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn cơ bản đảm bảo và niềm tin thị trường dần củng cố.
Năm 2026 được xem là điểm khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới của kinh tế Việt Nam, khi nền tảng phục hồi giai đoạn 2024-2025 đã tạo dựng thế và lực khác biệt so với trước đây. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu còn nhiều bất định, cách nhìn của các tổ chức quốc tế về Việt Nam không chỉ dừng ở những con số tăng trưởng, mà ngày càng nhấn mạnh tới chất lượng, cấu trúc và khả năng thích ứng của nền kinh tế.
Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm sâu ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với hôm qua; giá vàng thế giới giảm mạnh, giao dịch ở mức 5.089,7 USD/ounce.
Tối 3/3, Công an Hà Nội thông tin đã triệt phá nhóm giả danh cảnh sát Nhật Bản lừa đảo, bắt 7 đối tượng, thu nhiều thiết bị, chiếm đoạt khoảng 11 tỷ đồng tiền điện tử của công dân.
Chuyển đổi số đang được ngành y tế triển khai hiệu quả trong từng khâu khám, chữa bệnh, tạo thuận lợi và hài lòng cho người dân.
Với xu thế hiện nay, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tỉnh đang từng bước chuyển đổi số, từ sản xuất, bán hàng đến kể câu chuyện sản phẩm. Sự thay đổi ấy giúp mở rộng thị trường, tạo giá trị mới cho sản vật địa phương.
Với những thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động Công đoàn, anh Võ Thanh Nhã - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Giang Samho vinh dự được chọn dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Sau mùa giải 2025 đạt nhiều thành tích ấn tượng, điền kinh An Giang tập trung nâng chất lực lượng, ưu tiên các nội dung thế mạnh, hướng đến mục tiêu bứt phá tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026.
iPhone 17e được nâng cấp chip A19, hỗ trợ MagSafe, dung lượng bộ nhớ trong gấp đôi với giá bán không đổi.