Kết quả tìm kiếm cho "đấu giao hữu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16534
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu phải tạo chuyển biến thực chất, tháo gỡ những điểm nghẽn pháp lý lớn, xử lý vướng mắc của liên ngành, nâng chất lượng xây dựng pháp luật, hoạt động tư pháp.
Dành ưu tiên cho các chất liệu mỏng mát, thiết kế có phần tay rộng thông thoáng hay ưu tiên những gam màu sáng chính là những cách để nàng sáng tạo nên diện mạo mới cho phong cách công sở hè 2026.
Điểm chung của các vụ ngộ độc thực phẩm trong trường học gần đây là sự xuất hiện của vi khuẩn Salmonella - vi khuẩn có thể lây sang người qua thực phẩm bị nhiễm khuẩn.
Tỷ giá USD hôm nay (13/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.123 đồng.
Những năm gần đây, người dân xã Tân Hội (tỉnh An Giang) dần xem bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là chỗ dựa thiết thực trong cuộc sống. Từ sự vào cuộc của chính quyền, đoàn thể và cộng đồng, chính sách an sinh xã hội ngày càng lan tỏa sâu rộng trên địa bàn.
Mỗi chiều, nhiều sân bóng chuyền hơi tại khu vực dân cư, nhà văn hóa lại đông người tập luyện. Môn thể thao dễ chơi, ít tốn sức đang thu hút đông đảo phụ nữ và người trung niên tham gia.
Với nhiều hoạt động giao lưu, kết nối và nhân đạo, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thụy Sĩ tỉnh góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa Nhân dân 2 nước và hỗ trợ phát triển đa phương.
Chợ biên giới Tịnh Biên, phường Tịnh Biên là một trong những điểm giao thương lớn vùng biên. Tuy nhiên, tình trạng xuống cấp hạ tầng và lấn chiếm không gian kinh doanh gây mất mỹ quan và ảnh hưởng an toàn trong chợ.
Không chỉ giúp ổn định đầu ra, giảm chi phí sản xuất, Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Phú Nông Xanh, xã Vĩnh Điều còn từng bước xây dựng chuỗi giá trị lúa gạo bền vững, hướng nông dân đến nền sản xuất hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường.
Hiện nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp đang đẩy mạnh tuyển dụng lao động để đáp ứng nhu cầu đơn hàng tăng cao và kế hoạch mở rộng sản xuất, kinh doanh.
Ngày 12/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp để nghe Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các bộ, cơ quan liên quan báo cáo về dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công nghệ cao.
Đây không chỉ là giải pháp logistics kịp thời nhằm bảo đảm nguồn cung hàng hóa cho hệ thống phân phối tại UAE mà còn thể hiện năng lực thích ứng nhanh của doanh nghiệp Việt Nam trước những biến động của thương mại toàn cầu.