Kết quả tìm kiếm cho "đầu tư trường biên giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29793
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Ngày 8/11, nhiều người dân đi dạo biển Tân Thành, phường Hội An Tây, thành phố Đà Nẵng bất ngờ nhìn thấy con tàu gỗ tuổi đời hàng trăm năm xuất hiện trên bãi biển.
Nhóm nghiên cứu người Mỹ vừa công bố một công nghệ đột phá có thể chuyển đổi những gì con người nhìn thấy hoặc tưởng tượng thành mô tả bằng chữ với độ chính xác cao.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đẩy mạnh tăng thu, tiết kiệm chi để có kinh phí đề xuất cấp có thẩm quyền quyết định tăng lương, phụ cấp ngay từ đầu năm 2026.
Với trẻ nhỏ, cúm A không đơn giản là cúm mùa, có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm.
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong 10 tháng năm 2025, nhiều địa phương đạt mức tăng trưởng cao; có 16 địa phương tăng trưởng GRDP (Tổng sản phẩm trên địa bàn) trong 9 tháng năm nay từ 8% trở lên (trong đó 6 địa phương tăng trên 10% là Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Bắc Ninh).
Không phải vùng đầu nguồn trù phú cá tôm, nhưng ở xã Ba Chúc (tỉnh An Giang) vẫn phát triển nghề làm mắm khá nhộn nhịp. Nghề hoạt động rộ nhất trong những tháng nước lên, giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Tối 7/11, tại đặc khu Phú Quốc, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang, tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm đặc sản vùng miền năm 2025. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đến dự.
Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo lập nên nhiều trang web giả danh các thương hiệu lớn, gửi thông báo người dùng ‘trúng thưởng’. Khi có lòng tin, chúng yêu cầu nạn nhân chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Không ít người bị chiếm đoạt tài sản chỉ vì tin vào chiêu trò này.