Kết quả tìm kiếm cho "đặc biệt với xăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1181
Không quá ồn ào, không bốc khói, xe điện xuất hiện một cách âm thầm, góp phần viết lại nhịp sống giao thông nơi đô thị tỉnh lẻ.
Bộ Tài chính tiếp tục gia hạn các chính sách giảm thuế, phí, lệ phí gồm giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến tháng 6/2025 và đang tiếp tục đề xuất thực hiện đến hết năm 2026 cho nhiều nhóm hàng, dịch vụ.
Gây rối tại phòng thi công chức có thể bị xử lý hình sự; bỏ Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, ngày 28/4, trong cuộc gặp tại Cung điện Ittihadiya ở thủ đô Cairo, Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi và Chủ tịch Hội đồng Chủ quyền Chuyển tiếp Sudan (TSC), Tướng Abdel-Fattah Al-Burhan đã thảo luận về công cuộc tái thiết Sudan sau xung đột và tình hình an ninh khu vực.
Mẫu SUV điện thông minh này sẽ chính thức ra mắt tại An Giang vào ngày 27/4, hứa hẹn trở thành lựa chọn đầy tiềm năng cho khách hàng khu vực miền Tây.
Từ chỗ chỉ là “chặng dừng” trên hành trình đấu tranh thống nhất, vĩ tuyến 17 nhanh chóng trở thành tâm điểm của thời cuộc, thu hút sự quan tâm không chỉ của quân dân cả nước mà còn của dư luận quốc tế khi nơi đây trở thành cuộc đối đầu lịch sử giữa dân tộc Việt Nam với đế quốc Mỹ xâm lược và các thế lực tay sai. Nhân dân cả nước đồng thời thực hiện hai nhiệm vụ: Bước vào xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền bắc và đấu tranh thống nhất nước nhà ở miền nam.
Từ năm 2024 đến nay, các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh liên tục đăng thông tin tuyển dụng lao động để đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô, tăng đơn hàng… Tuy nhiên, số lượng tuyển được thực tế vẫn chưa đủ so với nhu cầu.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên vừa ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh An Giang hoàn thành xuất sắc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đặc biệt, TP. Long Xuyên "về đích” sớm hơn so kế hoạch của thành phố và tỉnh đặt ra 3 tháng, trước kế hoạch của Trung ương 9 tháng.
Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phân bổ 4.557,773 tỷ đồng để các địa phương triển khai chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.
Đến 15 giờ ngày 29/3/1975, lá cờ “Quyết chiến, Quyết thắng” của quân và dân ta tung bay trên nóc Tòa thị chính và trụ sở chỉ huy Quân đoàn 1 ngụy quyền Sài Gòn.
Đặc thù huyện Phú Tân là địa bàn cù lao có nhiều kênh rạch tự nhiên, nhiều cây cầu ván nhỏ hẹp đến nay đã xuống cấp, trở ngại cho việc đi lại của người dân. Trong bối cảnh ngân sách đầu tư hàng năm còn hạn chế, địa phương đã vận động nhiều nguồn lực đóng góp. Nhờ đó, số lượng cầu nông thôn tăng lên theo thời gian, tạo niềm phấn khởi cho người dân và khởi sắc cơ sở hạ tầng.