Kết quả tìm kiếm cho "đều ổn định"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13447
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc làm việc về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh.
Trong mọi giai đoạn phát triển của lịch sử nhân loại, giáo dục luôn được xem là nền tảng tạo nên sức mạnh của một quốc gia. Nhưng trong bối cảnh thế giới đang bước vào thời đại chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và những đột phá công nghệ chưa từng có, vai trò ấy càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga tham dự Hội nghị Cấp cao kỷ niệm 35 năm ASEAN-Nga và có các hoạt động song phương tại Liên bang Nga, sáng 17/6, tại thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Triển lãm "Made in Tatarstan" (Sản xuất tại Tatarstan).
Theo giờ Việt Nam, vào 11 giờ trưa nay (17/6), đội tuyển Áo sẽ gặp đội tuyển Jordan ở bảng J World Cup 2026. Bước vào ngày 18/6, bảng K có trận mở màn: Bồ Đào Nha-CHDC Congo (0 giờ) và Uzbekistan-Colombia (9 giờ). Bảng L cũng khởi tranh với trận đấu được mong chờ nhất là Anh-Croatia (3 giờ) và Ghana-Panama (6 giờ).
Không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng, Viên Giác còn là điểm đến văn hóa, nơi du khách có thể tìm thấy sự bình yên, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và hiểu thêm về lịch sử Phật giáo trên đất cố đô.
Tra cứu kết quả xổ số miền Bắc hôm nay mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chạm tại AZ24.VN. Dễ dàng cập nhật XSMB nhanh chóng, giao diện đơn giản, dùng trên mọi thiết bị.
Chợ Nà Si như một điểm dừng chân bình dị nhưng đầy màu sắc với các sản vật của núi rừng cùng những câu chuyện về tập quán sinh hoạt, bản sắc ẩm thực độc đáo của người dân miền sơn cước Tây Bắc.
Không phải đến trụ sở hành chính, nhiều người cao tuổi, người khuyết tật và hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Điều được cán bộ đến tận nhà hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính. Cách làm linh hoạt này đang góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người dân.
Giữa những cánh đồng, bờ ruộng hay các khu vườn hoang ở vùng quê, có những người phụ nữ hằng ngày đi tìm rau dại bán kiếm thêm thu nhập. Việc tưởng chừng chỉ là nghề tay trái lúc nông nhàn ấy đã trở thành sinh kế của nhiều gia đình, giúp họ có nguồn thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.
Mỗi tháng chỉ 1 lon gạo và 10.000 đồng từ mỗi đảng viên, nhưng qua nhiều năm duy trì, mô hình vận động quỹ “Vì người nghèo” của Chi bộ ấp 11A, xã An Minh đã trở thành điểm tựa cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Từ những đóng góp nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa ấy, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng.
Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
Trên những vùng đất đỏ bazan màu mỡ của tỉnh Quảng Trị, cây hồ tiêu từ lâu đã trở thành cây trồng chủ lực, góp phần tạo sinh kế cho hàng nghìn hộ nông dân.