Kết quả tìm kiếm cho "để thuận tiện đi lại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12997
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa có kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin cho đến khi thấy có khả năng đạt được một thỏa thuận nhằm đảm bảo hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Thời gian qua, các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự kiện Apple cho ra mắt dòng iPhone 17 để tạo nên nhiều chiêu trò lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản. Không ít người trở thành nạn nhân khi thực hiện các giao dịch mua - bán trao đổi qua mạng xã hội.
Chuyến khảo sát không chỉ là hành trình từ Nga đến Hà Nội, còn đi qua nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhà khoa học và phương tiện, thiết bị nghiên cứu hiện đại của LB Nga.
Sự chênh lệch về tuổi tác có thể bù đắp, bổ sung cho nhau, nhưng cũng có thể gây ra mâu thuẫn nếu hai bên không cùng nhịp phát triển tâm lý.
Theo Reuters ngày 23/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký lệnh ân xá cho ông Changpeng Zhao (Triệu Trường Bằng), nhà sáng lập sàn giao dịch tiền số Binance, người từng bị kết án vì vi phạm quy định chống rửa tiền.
Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp, pháp lý minh bạch và vị trí đắc địa ngày càng khan hiếm, sự xuất hiện của Happy One Mori từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group được xem là một điểm sáng, thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư.
Trong bối cảnh giá nhà ở tăng cao, giấc mơ an cư của hàng triệu người thu nhập thấp và trung bình tại các đô thị lớn vẫn là thách thức. Việc thành lập Quỹ Nhà ở Quốc gia – một công cụ tài chính mới đã được Quốc hội thông qua tại Nghị quyết số 201/2025/QH15 kỳ vọng sẽ mở ra hướng đi bền vững giúp người dân tiếp cận nhà ở với giá hợp lý, đồng thời tạo động lực cho thị trường phát triển cân bằng, lành mạnh hơn.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”
Những năm qua, việc đưa nước sạch đến với người dân vùng nông thôn được các cấp, ngành, xã U Minh Thượng (tỉnh An Giang) quan tâm thực hiện bằng nhiều giải pháp, đảm bảo người dân được tiếp cận với nguồn nước sạch, hợp vệ sinh, góp phần hoàn thiện tiêu chí về nước sạch trong xây dựng nông thôn mới.
Phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) có đường biên giới giáp Campuchia và vùng biển Tây Nam. Những năm qua, các chi bộ trực thuộc phát huy tinh thần “Đảng gần dân, dân tin Đảng”, xem buổi sinh hoạt định kỳ là dịp để lắng nghe, sẻ chia, là “sợi dây” gắn bó mật thiết giữa Đảng và Nhân dân.
Ngày nay, đất ở vùng Tứ giác Long Xuyên trù mật, giá trị nhờ các tuyến kênh dẫn nước ngọt từ sông vào rửa chua, xổ phèn, nông dân hăng say sản xuất lúa. Vùng hẻo lánh ngày nào trở nên sung túc, nhiều nông dân đến khai phá, lập nghiệp, nắm trong tay diện tích đất nông nghiệp lớn, đời sống thịnh vượng.