Kết quả tìm kiếm cho "đối tác thương mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22289
Việc chính quyền Mỹ áp dụng chính sách thuế quan mới tạm thời trên toàn cầu lên 10% trong vòng 150 ngày được các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam nhìn nhận sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm các đơn hàng mới tích cực hơn từ thị trường này.
Ngày 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản để rà soát, đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5; thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh tham dự.
Chính phủ đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, tăng nguồn cung và giảm giá nhà để đảm bảo an sinh xã hội và ổn định thị trường bất động sản.
Nhiều thương hiệu thời trang Việt từng bùng nổ như một niềm tự hào của thế hệ trẻ - nơi thời trang không chỉ là sản phẩm mà còn là tuyên ngôn cá tính. Tuy nhiên, giữa bối cảnh sức mua suy giảm và hành vi tiêu dùng thay đổi mạnh, không ít thương hiệu đang mắc kẹt ở "vùng giữa": không đủ rẻ để cạnh tranh, chưa đủ khác biệt để được lựa chọn, buộc phải rời thị trường.
Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm thích hợp và ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đến người phụ nữ quan trọng của bản thân bằng những món quà 8/3 cho mẹ. Việc lựa chọn một món quà ý nghĩa giúp thắt chặt tình cảm gia đình và đem lại niềm vui cho người nhận. Lựa chọn quà tặng khéo léo thể hiện sự thấu hiểu tích cực đối với mẹ.
Rạng sáng 26/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 4 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.
Nếu tay thuận chỉ là chuyện ngẫu nhiên, nhân loại có lẽ đã chia đều 50-50 giữa trái và phải. Điều gì trong sinh học và tiến hóa khiến cán cân nghiêng hẳn về tay phải?
Cấp ủy, chính quyền xã An Phú xác định an sinh xã hội là nhiệm vụ trọng tâm. Hệ thống chính trị vào cuộc đồng bộ. Nguồn lực được huy động từ ngân sách, xã hội hóa, chương trình mục tiêu quốc gia. Người dân được chăm lo kịp thời, đúng đối tượng.
Khi tiếng chim kêu chiều vọng về từ các cánh đồng lúa bạt ngàn, lòng tôi lại trĩu nặng nghĩ suy về những người mở đất phương Nam.
Bằng việc kiên trì đối thoại, giải thích và lắng nghe người dân, xã Tân Hội từng bước tháo gỡ khó khăn trong chuyển đổi sản xuất, lập lại trật tự đất đai, xây dựng. Sự đồng thuận của Nhân dân trở thành nền tảng quan trọng để địa phương phát triển bền vững.
Chiều 25/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Andrey Kondrashov, Tổng Giám đốc Hãng thông tấn TASS của Liên bang Nga đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 24/2/2026 Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam (Chương trình).