Kết quả tìm kiếm cho "đốt 3 lần"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12759
Thủ tướng cho biết Việt Nam xác định rõ “chuyển đổi kép: xanh hóa và số hóa” là yêu cầu khách quan, là lựa chọn chiến lược, là ưu tiên hàng đầu; vừa là nền tảng, vừa tạo động lực thúc đẩy phát triển.
Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cơ quan của QH, Văn phòng QH khẩn trương hoàn thiện, trình ký ban hành các luật, nghị quyết vừa được thông qua tại Kỳ họp thứ 10.
Ớt chỉ thiên loại 1 được thương lái mua tại ruộng có giá dao động từ 90.000-105.000 đồng/kg, cao hơn 30.000-45.000 đồng/kg so với nửa tháng trước và cao hơn khoảng 70.000 đồng/kg so với cùng kỳ 2024.
Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khóa XIII đã công bố 10 hoạt động nổi bật của các cấp Hội trong năm 2025.
Ngày 15 và 16/12, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Hàng loạt môn thế mạnh như điền kinh, đua thuyền, thể dục dụng cụ, kickboxing, đấu kiếm, bowling đồng loạt bước vào chung kết được kỳ vọng sẽ mang về “cơn mưa” huy chương.
Mô hình “Mặt ruộng không dấu chân” - sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cho nông dân trong sản xuất lúa.
Sau mấy tháng chìm trong nước, những cánh đồng vùng đầu nguồn biên giới nước đã cạn dần, đây cũng là thời điểm con cá bơi về sông, ngư dân tranh thủ khai thác chộn rộn cuối mùa gió đông.
Nhiều năm qua, ở ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, các thành viên Đội sửa chữa cầu, đường bị hư hỏng nhẹ vẫn miệt mài dặm vá những con đường xuống cấp, những cây cầu hư hỏng nhẹ giúp bà con đi lại an toàn. Đội hoạt động trên tinh thần tự nguyện vì cộng đồng và cả tình yêu với mảnh đất quê hương.
Hôm nay, 16/12, diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dịp này, ông Bùi Vũ Tấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam tỉnh cho biết:
Trước bối cảnh tình hình trong nước có nhiều diễn biến phức tạp, Công an tỉnh đã nỗ lực bảo vệ an ninh, trật tự, phục vụ đắc lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Năm 2025, Công an tỉnh vinh dự đạt thành tích dẫn đầu cụm trong triển khai thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.
“Thơ ca và nguồn cội”, cuộc thi thơ của Làng Chùa (tên cổ là Hoàng Dương, nay thuộc xã Sơn Tiến, Hà Nội) có tuổi đời hơn 40 năm đã thu hút cả những tên tuổi lớn của thi đàn quốc tế.