Kết quả tìm kiếm cho "đội tuyển đắt nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26799
Phú Quốc đang bước vào “thời cơ vàng” để phát triển y tế toàn diện. Những bước tiến vững chắc, kèm theo lộ trình phát triển đang đưa Trung tâm Y tế Phú Quốc (TTYT) vươn lên tầm vóc mới.
Dọc tuyến đường Đoàn Văn Phối và rải rác khu vực lân cận, phường Long Xuyên, có nhiều bảng hiệu nhận mài dao kéo… Đây là địa chỉ quen thuộc của người dân, bởi “xóm mài dao” đã có từ rất lâu đời.
Cây dầu rái ở xã Cô Tô được cho là hơn 700 năm tuổi, có thân hình cao lớn, sừng sững, là biểu tượng văn hóa tâm linh của người dân địa phương.
Việc bà Sanae Takaichi - người có chủ trương ủng hộ các chính sách theo hướng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - sắp trở thành thủ tướng mới của Nhật Bản đang làm dấy lên khả năng Ngân hàng trung ương Nhật Bản (BoJ) sẽ trì hoãn việc tăng lãi suất trong tháng này. Tuy nhiên, giới quan sát cho hay sự "tạm dừng" này có thể không kéo dài nếu nó gây áp lực lên đồng yen.
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, phái đoàn đại diện của phong trào Hồi giáo Hamas đã có mặt tại Ai Cập trước thềm các cuộc đàm phán quan trọng với Israel vốn được kỳ vọng sẽ đi tới một thỏa thuận ngừng bắn và giải cứu các con tin ở Dải Gaza.
Chiều 6/10, tại Tòa thị chính tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia), Ban Chuyên trách tỉnh An Giang và Ban Chuyên trách tỉnh Koh Kong tổ chức lễ ký kết hợp tác tìm kiếm, quy tập, hồi hương hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia, giai đoạn XXV (mùa khô 2025 - 2026).
Erling Haaland và Gianluigi Donnarumma tiếp tục tỏa sáng giúp Man City đánh bại Brentford, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đội bóng của Pep Guardiola có thể duy trì phong độ khi thiếu vắng Rodri?
Ngày 6/10, UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn số 1153/UBND-KGVX về việc tuyên truyền, cảnh báo phương thức lừa đảo “Sổ liên lạc điện tử” với thủ đoạn giả danh ban giám hiệu trường, giáo viên chủ nhiệm nhằm lừa đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân và tài chính đối với các phụ huynh.
Sáng 6/10, Hội nghị lần thứ mười ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Sáng 6/10, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Công điện số 188/CĐ-TTg về việc chủ động ứng phó nguy cơ mưa lũ, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất do ảnh hưởng của bão số 11.
Theo Reuters ngày 5/10, các đại diện của Hamas đã đến Ai Cập để chuẩn bị cho vòng đàm phán với Israel, trong một nỗ lực do Mỹ dẫn đầu nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài gần hai năm tại Dải Gaza và giải cứu con tin. Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhận định các cuộc đối thoại trong vài ngày tới sẽ có ý nghĩa quyết định đối với triển vọng ngừng bắn.
Trung Quốc cho biết, bão MATMO đã đổ bộ vào miền Nam nước này hôm 5/10 sau khi gây ra nhiều gián đoạn giao thông, khiến hơn 151.000 người phải sơ tán và làm dấy lên lo ngại về nguy cơ lũ lụt.