Kết quả tìm kiếm cho "đời sống tinh thần"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27839
Thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm thúc đẩy hình thành tinh thần đổi mới sáng tạo trong toàn xã hội, tạo động lực bứt phá toàn diện trên hành trình xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh và hiện đại.
Sự phát triển mạnh mẽ của internet và các thiết bị công nghệ mở ra nhiều cơ hội để trẻ em học tập, giải trí, tiếp cận với nguồn tri thức hữu ích. Tuy nhiên, mặt trái của việc khai thác, sử dụng internet tiềm ẩn nhiều cạm bẫy, độc hại, tác động tiêu cực đến trẻ em.
Là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, bước ra từ bom đạn, chiến tranh với nhiều đau thương, mất mát, Vĩnh Hòa hôm nay đang hồi sinh mạnh mẽ, trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, đời sống người dân không ngừng được nâng cao.
Ngày nay, giữa nhịp sống hối hả vẫn còn những bạn trẻ đam mê gìn giữ nhạc cụ truyền thống. Mỗi nốt nhạc vang lên là một câu chuyện được truyền lại từ quá khứ đến hôm nay.
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, những màu áo xanh tình nguyện của phường Tô Châu luôn có mặt, tích cực cống hiến sức trẻ trong các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, góp sức xây dựng quê hương.
Xã Tân Hội ngày càng khởi sắc nhờ sự chung tay của người dân và cộng đồng các tôn giáo trên địa bàn. Các tuyến đường nông thôn được thắp sáng, dòng kênh thông thoáng, những bữa cơm chay ấm lòng người… đã tạo nên một bức tranh thanh bình về tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, thiện lành giữa đời thường.
Việc phát huy dân chủ ở cơ sở gắn với tăng cường đồng thuận giữa Nhân dân và chính quyền đã trở thành điểm sáng trong hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Giồng Riềng, góp phần giữ vững sự thống nhất trong hệ thống chính trị và lan tỏa tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.
Việt Nam và Philippines tổ chức Đối thoại quốc phòng lần thứ 7, thống nhất tăng cường hợp tác, đẩy mạnh trao đổi đoàn và giao lưu lực lượng, đồng thời ký văn kiện mới.
Ngày mai 27-11, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai sẽ xét xử vụ án người phụ nữ 39 tuổi đầu độc chồng và 3 cháu ruột bằng xyanua.
Suốt gần 13 năm, ông Võ Văn Thiện (trú Đà Nẵng) phải sống trong cảnh điêu đứng vì một vụ công chứng ẩu. Cơ quan chức năng vừa đưa ra đề xuất hướng xử lý vụ việc kéo dài quá lâu này.
Theo tạp chí Forbes, khi thất nghiệp do bị sa thải, ngã rẽ đầu tiên bạn phải đối mặt là làm tự do hay đi tìm việc mới. Liệu rằng có nên đặt cược cả hai hướng và thử cùng lúc hay chỉ chọn một con đường và tập trung toàn lực vào đó?
Chiều 26/11, đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Xương (tỉnh An Giang) do Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trần Hòa Hợp làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở tại ấp Vĩnh Phước, xã Phú Hữu, tỉnh An Giang.