Kết quả tìm kiếm cho "đang đàm phán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47349
Từ những món quà đong đầy yêu thương trong chương trình “Xuân biên giới, Tết hải đảo” đến những tuyến đường hoa rực rỡ, xã đảo Tiên Hải hân hoan chào đón mùa xuân mới đủ đầy, ấm áp và nghĩa tình.
Những ngày cận Tết, không khí tại các chợ hoa xuân trên địa bàn tỉnh nhộn nhịp. Hoa, cây cảnh phong phú về chủng loại, đa dạng về giá, sức mua tăng.
Tết đến, xuân về, các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở nhiều địa phương tích cực vận động, huy động nguồn lực chăm lo cho người dân, trong đó có đồng bào Khmer.
Tết đến gần, các cấp Công đoàn trong tỉnh tập trung nguồn lực chăm lo đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ), nhất là những trường hợp khó khăn. Từ phần quà, suất hỗ trợ, đến hoạt động thăm hỏi, sẻ chia góp thêm hơi ấm để người lao động đón xuân đầy đủ.
Cuối năm, người bưu tá, người giao hàng (shipper) tất bật với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Khối lượng công việc lớn, vất vả, họ phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an thành phố Hà Nội) khuyến cáo cá nhân, tổ chức chấp hành các quy định của pháp luật khi nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng flycam.
Từ ngày 1/3, các cơ sở đăng kiểm trên cả nước sẽ thực hiện kiểm định khí thải xe ôtô, Cục Đăng kiểm khuyến nghị các chủ phương tiện cần chủ động bảo dưỡng, sửa chữa xe trước khi đưa đi kiểm định.
Cận Tết, thị trường hoa, cây cảnh và nông sản tại nhiều địa phương ghi nhận những diễn biến trái chiều.
Chiều 12/2, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức họp mặt kiều bào mừng Xuân Bính Ngọ 2026. Dự họp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước.
Trên những sườn núi xanh ngát của Tuyên Quang, nơi mây trắng vờn quanh nương ngô, nếp nhà truyền thống của người Mông, Dao, Tày hiện lên như những nét chấm mộc mạc giữa bức tranh xuân vùng cao. Mỗi ngôi nhà là một thế giới riêng, phản chiếu nếp sống, niềm tin và tâm hồn của người miền núi với hy vọng về mùa xuân mới ngập tràn niềm vui.
Váy đỏ ngày tết không chỉ là biểu tượng của may mắn đầu năm, mà còn giúp nàng lan tỏa khí chất rạng rỡ, tự tin khoe vẻ đẹp tươi mới và tràn đầy năng lượng trong những ngày xuân.
Tổng thống Mexico Claudia Sheinbaum ngày 11/2 cho biết, Chính phủ nước này sẽ tiếp tục gửi thêm lương thực, thực phẩm viện trợ nhân đạo tới Cuba trong những ngày tới sau khi hai tàu hải quân chở hơn 800 tấn hàng viện trợ đã rời cảng hôm 8/2; đồng thời, cam kết tạo điều kiện vận chuyển nguồn hàng do các tổ chức xã hội dân sự quyên góp để hỗ trợ đảo quốc Caribe.