Kết quả tìm kiếm cho "đang đàm phán"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47158
Có những hương vị được mặc định trong ký ức tháng chạp. Điển hình là mùi lá chuối phơi cuối năm, mùi nếp mới quyện khói bếp, mùi bánh tét đang sôi lặng lẽ trong đêm miền Tây. Mỗi khi tháng chạp chạm ngõ, người ta đã nghe Tết về từ những công việc rất nhỏ: Chẻ lạt, rửa lá, vo nếp. Không ai bảo ai, cả nhà cùng làm, như thể đó là một thói quen đã nằm sẵn trong máu thịt.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
Giữa làn sóng trí tuệ nhân tạo (AI) lên ngôi, việc chọn ngành học không còn là quyết định ngắn hạn mà là lựa chọn cho tương lai dài lâu.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 để lấy ý kiến góp ý của các cơ sở đào tạo, chuyên gia và xã hội trước khi ban hành theo quy định. Trong đó, điểm mới đáng chú ý khiến thí sinh, phụ huynh còn băn khoăn là quy định thí sinh được đăng kí tối đa 10 nguyện vọng xét tuyển, thay vì không giới hạn nguyện vọng như các năm trước.
Các cuộc đàm phán Nga-Ukraine do Mỹ làm trung gian bước sang ngày làm việc thứ hai tại UAE, thảo luận cơ chế ngừng bắn, kinh tế và lãnh thổ; hai bên ghi nhận tín hiệu tích cực dù còn nhiều trở ngại.
Việt Nam sẵn sàng tăng cường nhập khẩu các sản phẩm công nghệ cao từ Hoa Kỳ, qua đó góp phần hướng tới cán cân thương mại hài hòa, bền vững và cùng có lợi.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, chiều 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane.
Sáng 5/2, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại Thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith chủ trì Hội nghị thông báo kết quả Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 5/2, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc, thăm, chúc Tết, tặng quà chính quyền, quân, dân trên địa bàn quần đảo Nam Du, đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang). Đại tá Phạm Văn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tiếp đoàn.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.