Kết quả tìm kiếm cho "điều chỉnh danh sách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20262
Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng ghế ngồi chuyên dụng cho văn phòng và giải trí tăng mạnh. Sự bùng nổ của làm việc từ xa, content creator, streamer và game thủ cũng khiến thị trường ghế trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.
Sáng 25/11, Hội thảo “Phát triển kinh tế số trong kỷ nguyên mới” do Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức quốc tế cùng cộng đồng doanh nghiệp.
Chính phủ cần xác định rõ nguồn vốn, bảo đảm bố trí đủ nguồn vốn tối thiểu; bảo đảm cân đối vốn hợp lý trong thực hiện 2 mục tiêu quan trọng là chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển.
Black Friday – ngày mua sắm lớn nhất năm ở nhiều quốc gia – đang trở nên khác biệt trong năm 2025 này tại Mỹ.
Trong vài năm gần đây, các trường đại học đặc biệt quan tâm tới việc thu hút, giữ chân đội ngũ giáo sư và phó giáo sư bằng rất nhiều chính sách.
Trong môi trường làm việc hiện đại, sự mơ hồ là điều khó tránh khỏi. Khi nhà tuyển dụng hỏi: “Bạn làm gì khi công việc không rõ ràng?”, họ không nhằm “bẫy” bạn, mà muốn đánh giá khả năng xử lý tình huống, tư duy phản biện và năng lực làm việc độc lập của bạn. Đây là cơ hội để chứng minh rằng bạn không chỉ là một người thực hiện nhiệm vụ mà còn là người chủ động giải quyết vấn đề.
Các công ty lữ hành Nga cho biết không có trường hợp hủy hoặc giảm lượng đặt tour đến Việt Nam, bất chấp tình hình thời tiết không thuận lợi.
Theo hướng dẫn nguyên tắc, định hướng đề xuất biên chế 2026-2031 của Bộ Nội vụ, số lượng biên chế công chức giai đoạn mới cắt giảm 5-20%, viên chức giảm tối thiểu 10% trừ giáo dục, y tế giữ ổn định.
Chính phủ đề xuất tổng vốn toàn giai đoạn 2026-2035 cho Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035 là 125.478 tỷ đồng.
Nhấn mạnh việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục vào năm 2035 là một tầm nhìn đúng đắn và cấp thiết, tuy nhiên các đại biểu Quốc hội cho rằng, để đạt được mục tiêu trên, cần đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ; chuẩn hóa đội ngũ giáo viên và có lộ trình phù hợp với thực tiễn từng vùng, từng địa phương.
Trả lời phóng viên báo Tin tức và Dân tộc bên lề Quốc hội ngày 24/11 về những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo xây dựng nhà ở cho người dân bị mất nhà xong trước ngày 31/1/2026 (trước Tết Nguyên đán 2026), một số đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là quyết tâm lớn của Chính phủ, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân phải chịu cảnh đón Tết trong thiếu thốn.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, ngày 25/11, Quốc hội thảo luận về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2035; Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035.