Kết quả tìm kiếm cho "điều chỉnh quy hoạch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17985
Chiều 18/3, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà kiểm tra tình hình hoạt động của mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang).
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; tinh thần chung là nói ít làm nhiều, làm đến cùng.
Sáng 18/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để rà soát tình hình triển khai và đôn đốc, thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án đường sắt gồm: Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, lập quy hoạch các tuyến đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn và Hải Phòng – Móng Cái, các tuyến đường sắt đô thị Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Trong chuyến đi tới Côn Đảo du lịch cùng gia đình, tác giả Nguyễn Hiếu Linh không ngờ bức ảnh chụp rong mơ từ trên cao lại mang tới cho mình giải thưởng quốc tế của Sony World Photography Awards 2026.
Du khách Việt có xu hướng ưu tiên những trải nghiệm cùng người thân để tăng kết nối gia đình trên những hải trình khám phá độc đáo không chỉ nội địa mà cả ở những điểm đến “láng giềng.”
Bộ Công Thương đã ban hành Kế hoạch hành động, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp, bảo đảm triển khai đồng bộ, hiệu quả trong thực tiễn triển khai Chiến lược phát triển dịch vụ logistics Việt Nam.
Cơ quan chức năng Cuba cho biết ngay sau khi xảy ra sự cố, đã kích hoạt các cơ chế cần thiết để sớm khôi phục hệ thống điện quốc gia, đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế và sinh hoạt của người dân.
Cùng với việc mở rộng thị trường, ngành rau quả Việt Nam đang củng cố những nền tảng quan trọng như truy xuất nguồn gốc, quản lý mã số vùng trồng, phát triển chế biến sâu và vùng nguyên liệu.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29, trong đó tập trung điều chỉnh cơ chế quản lý dạy thêm.
Kết luận thanh tra về công tác quản lý, cấp phép và khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh của Chánh Thanh tra tỉnh đã chỉ ra nhiều tồn tại trong thực thi pháp luật. Từ cấp phép, quản lý sản lượng đến nghĩa vụ tài chính và môi trường đều có hạn chế, đặt ra yêu cầu chấn chỉnh để bảo đảm sử dụng hiệu quả tài nguyên và nguồn thu ngân sách.
Huấn luyện là nhiệm vụ trung tâm, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang. Quán triệt sâu sắc quan điểm đó, thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tập trung lãnh đạo, đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị huấn luyện, coi đây là khâu then chốt, trực tiếp quyết định hiệu quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
Thủ tướng đề nghị Qatar tạo điều kiện cho Việt Nam tiếp cận các kho dự trữ dầu khí ngoài vùng Vịnh của Qatar, phối hợp xây dựng kho dự trữ dầu khí khu vực tại Việt Nam trong thời gian tới...