Kết quả tìm kiếm cho "điều trị loãng xương"
Kết quả 169 - 180 trong khoảng 187
Người già có xu hướng hoạt động thể chất ít hơn người trẻ tuổi. Tuy nhiên, người già không nên vì tuổi tác mà ngừng tập thể dục, bởi vì nó giúp chống lại những thách thức của lão hóa, theo Health News.
Bơ cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe. Trái cây này được biết đến là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên vì nó chứa gần 20 vitamin và khoáng chất.
Các nhà khoa học thuộc Viện Mắt quốc gia Mỹ phát hiện bổ sung canxi vào chế độ ăn uống sẽ làm giảm nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng (AMD - nguyên nhân hàng đầu gây giảm thị lực và mù lòa) ở người trên 65 tuổi.
Vitamin D thường được gọi là vitamin ánh nắng mặt trời vì nó được tổng hợp trong da sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
Cá đá vây đen ở Nam Cực (Chaenocephalus aceratus) là một loài động vật phi thường sống trong môi trường biển lạnh nhất Trái Đất và có thể sống sót ở nhiệt độ dưới điểm đóng băng của nước ngọt.
Bệnh viện Sản - Nhi An Giang được thành lập năm 2015, tách ra từ Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, chính thức hoạt động từ ngày 10-4-2016, là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tự chủ hoàn toàn về kinh phí hoạt động thường xuyên.
TS.BS Lữ Văn Trạng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh, cùng nhóm nghiên cứu vừa thực hiện thành công nhiệm vụ khoa học và công nghệ cơ sở “Đánh giá kết quả điều trị loãng xương bằng Alendronate phối hợp can-xi và vitamine D3 ở phụ nữ trên 40 tuổi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang năm 2017-2018”.
Henrietta Lacks được mệnh danh là "người chạm đến sự sống nhân loại" khi giúp nền y học mở ra lịch sử mới nhưng sự tồn tại của bà lại bị cả thế giới lãng quên.
Bắp cải tím (ảnh) có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều phytochemical, chất chống ô xy hóa, vitamin, khoáng chất là thiamin, folate, canxi, magiê, mangan, riboflavin, chất sắt, kali, vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin K, vitamin B và chất xơ.
Khoa học đã chứng minh chất xơ có thể giảm lượng đường trong máu, bớt cholesterol, ngăn ngừa ung thư ruột già và giúp tránh bệnh trĩ.
Hiện nay, trung bình 1 người Việt Nam tiêu thụ khoảng 46,5g đường tự do/ngày gần bằng mức giới hạn tối đa (50g/ngày) và cao gần gấp đôi so với mức nên tiêu thụ (là dưới 25g/ngày) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Mùa hè là mùa học sinh nghỉ học, được tự do vui chơi, nhưng kéo theo đó là tình trạng gia tăng tai nạn thương tích.