Kết quả tìm kiếm cho "đo lường hàm lượng bụi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 484
Chiều 29/5, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Công an nhân dân cho các đồng chí diện lãnh đạo Bộ Công an ký quyết định.
Tháng 5 âm lịch, mưa đã dày hơn, vùng núi với địa hình phát triển được nhiều loại cây đặc hữu, trong đó có măng tre. Mỗi năm chỉ có 1 mùa, nhưng nhờ sản lượng nhiều, phục vụ đa dạng nhu cầu nên các loại măng đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho cư dân.
Trà kỷ tử là thức uống được nhiều người yêu thích vậy uống nước kỷ tử thường xuyên có tác dụng gì?
Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn công tác nguyện đoàn kết một lòng, noi gương Bác thực hiện tốt công việc được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Họ là những vị tướng, tá từng vào sinh ra tử trong các chiến trường, thắng thua đều có, chứng kiến biết bao đồng đội hy sinh trước ngày non sông độc lập. Trong những đêm khó ngủ, họ luôn thấy đồng đội như thức cùng mình, như thời còn khói lửa, dẫu chiến tranh lùi xa nửa thế kỷ.
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) là vựa lúa lớn nhất cả nước, mỗi năm cung cấp hàng chục triệu tấn lúa gạo. Tuy nhiên, canh tác lúa thâm canh đang gặp một thách thức lớn: rơm rạ sau thu hoạch tồn đọng trên đồng ruộng, vùi lấp xuống chưa kịp phân hủy gây hiện tượng “ngộ độc hữu cơ” cho vụ lúa kế tiếp. Nhiều nông dân phải đốt rơm rạ để xử lý, nhưng cách làm này vừa lãng phí nguồn hữu cơ quý giá, vừa gây ô nhiễm môi trường. Vậy làm thế nào để biến lượng rơm rạ khổng lồ thành dinh dưỡng cho đất và cây lúa, thay vì để chúng trở thành mối nguy hại?
Nước đậu đen từ lâu được biết đến với nhiều giá trị dinh dưỡng và công dụng tốt cho sức khỏe, vậy có nên uống nước này thay cho nước lọc?
Chủ tịch Khamtay Siphandone là một trong những lãnh đạo Lào luôn có quan hệ gần gũi, gắn bó với các nhà lãnh đạo Việt Nam ở mọi thời kỳ, là người luôn quan tâm vun đắp quan hệ Lào-Việt Nam.
Theo chuyên gia, quả và lá của cây đu đủ chứa nhiều vitamin, khoáng chất, có thể giúp cơ thể phòng chống một số loại ung thư.
Tầm bóp là loại rau mọc hoang được nhiều người yêu thích, vậy nhưng không phải ai cũng có thể biết được hết tác dụng của rau tầm bóp.
Đoàn quân của HLV Kim Sang-sik khá tự tin khi tiếp đón tuyển Lào ở trận mở màn vòng loại Asian Cup 2027 tại sân Gò Đậu (Bình Dương). Trận đấu này nhận được sự quan tâm khi đây là trận mở màn giải đấu của tuyển Việt Nam.