Kết quả tìm kiếm cho "ưu tiên hàng đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16021
Với hơn 3.260km bờ biển từ bắc vào nam, cùng các đô thị sôi động, nhiều hòn đảo hoang sơ và những điểm đến giàu giá trị văn hóa, Việt Nam đã trở thành điểm đến châu Á được du khách châu Âu tìm kiếm nhiều thứ tư trong mùa hè năm nay, tăng một bậc so với cùng kỳ năm ngoái.
Chiều 7/8, tại hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đoàn viên, hội viên và Nhân dân 6 tháng đầu năm 2026, nhiều kiến nghị về nguồn nước phục vụ sản xuất, tiến độ Dự án Âu thuyền T3, vốn vay ưu đãi và hoạt động hợp tác xã đã được lãnh đạo xã Hòa Điền (An Giang) giải đáp.
Liên minh châu Âu (EU) đang chuyển mạnh chiến lược ứng phó cháy rừng từ tập trung chữa cháy sang ưu tiên phòng ngừa, trong bối cảnh các vụ cháy ngày càng nghiêm trọng do biến đổi khí hậu.
Xuất khẩu thủy sản năm nay dự báo đạt 12,1-12,3 tỷ USD, trong đó tôm giữ vai trò mặt hàng chủ lực, đóng góp lớn nhất vào tăng trưởng chung của ngành.
Sáng 7/8, tại buổi làm việc với 6 xã thuộc địa bàn huyện Giồng Riềng (cũ), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu các địa phương thực hiện đầy đủ thủ tục đầu tư, giám sát chặt chẽ tiến độ và chất lượng các công trình cầu giao thông nông thôn được xây dựng từ nguồn vận động xã hội hóa.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Nhiều tháng nay, người dân trên đường Trần Quang Khải và Phan Thị Ràng, phường Rạch Giá (An Giang) phải đi lại trên những đoạn vỉa hè ngổn ngang đất đá, hố nước đọng, thiếu rào chắn và dây cảnh báo, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Người dân mong dự án ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật sớm hoàn thành, trả lại mặt bằng vỉa hè để tiện sinh hoạt và kinh doanh.
Chiều 6/8, làm việc với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 và các tổ chức tín dụng trên địa bàn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành, địa phương và ngành ngân hàng tập trung tháo gỡ khó khăn trong tiếp cận vốn, xem đây là giải pháp quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và nâng cao đời sống nhân dân.
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Trong ngành ẩm thực và dịch vụ take-away ngày càng sôi động, tô giấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, chuỗi F&B và cả các đơn vị tổ chức sự kiện. Không còn chỉ là bao bì đựng thức ăn thông thường, tô giấy giờ đây đóng vai trò như một công cụ truyền thông di động, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và gần gũi.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.