Kết quả tìm kiếm cho "ở Trung Quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 50012
Ngày 5/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 4555/BGDĐT-GDPT gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục phổ thông năm học 2025 - 2026.
Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Ai Cập Fattah El-Sisi hội đàm và ra Tuyên bố chung nâng cấp quan hệ hai nước lên Đối tác Toàn diện, mở ra giai đoạn hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.
Giám sát không chỉ là công cụ kiểm tra, kiểm soát mà còn là cơ chế bảo đảm kỷ cương, minh bạch và hiệu quả trong tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật, góp phần định hướng phát triển.
Hai cuốn sách phơi bày tội ác của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ trong giai đoạn 1975-1979, đồng thời khẳng định giá trị của tình đoàn kết quốc tế và vai trò của quân tình nguyện Việt Nam, vừa được ra mắt.
Ngoài 9 nhiệm vụ đã được phân công, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đề nghị Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I tập trung hơn nữa cho công tác tuyên truyền về Triển lãm Thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Chiều 5/8, tại xã Tri Tôn, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức hội đua bò Bảy Núi tranh cúp Truyền hình An Giang (ATV) lần thứ 30 năm 2025.
Ngày 5/8, tại ấp Mỹ Hóa 3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Tân (tỉnh An Giang) phối hợp Báo Dân trí tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho người dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của 2 xã Phú Tân và Bình Thạnh Đông.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc đề nghị các bộ, ngành, địa phương theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường các mặt hàng thuộc lĩnh vực quản lý để có biện pháp điều hành phù hợp.
Dưới lòng đất, một nơi được cho là “cằn cỗi” với bóng tối vĩnh hằng lại là địa điểm cư ngụ của một hệ sinh thái sôi động đang âm thầm phát triển – được nuôi sống không bởi ánh sáng mặt trời, mà nhờ những cơn địa chấn và sự va đập của các mảng Trái Đất.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tại Việt Nam đã phối hợp các đối tác hỗ trợ ba tỉnh Điện Biên, Sơn La và Nghệ An ứng phó khẩn cấp với lũ lụt và sạt lở đất.
Một robot có hình dáng con người mang tên Mornine vừa thực hiện thành công nhiệm vụ mở cửa ô tô hoàn toàn tự động tại đại lý xe Chery ở Trung Quốc.