Kết quả tìm kiếm cho "ở tuổi 22"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3433
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930 / 18-11-2025) và 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2025), sáng 14-11, Tổ chức "Trái tim người lính” phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, ClB “Mãi mãi tuổi 20” trao tặng Bộ sưu tập di ảnh chân dung “Đại đoàn kết” và “Vinh quang nhà giáo Việt Nam”.
Chiều 12/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ trộm điện thoại xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc.
Giải đua ghe ngo trong Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang mỗi dịp lễ hội Ok Om Bok lại làm sông nước dậy sóng, gom bà con, du khách về xem giữ nhịp cho một nét đẹp truyền thống của vùng đồng bào Khmer.
Ngoại trưởng Cho Hyun dự kiến thảo luận với các quan chức nước chủ nhà về hợp tác xóa bỏ tội phạm lừa đảo ở Campuchia và thành lập lực lượng đặc nhiệm chung để giải quyết vấn đề này.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Hàn Mặc Tử là một trong những cây bút nổi bật của dòng thơ lãng mạn Việt Nam. Ông đã biến nỗi đau của đời mình thành khao khát được sống, được yêu, được sáng tạo đến vô cùng… Hàn Mặc Tử có diện mạo thơ vô cùng phong phú, sáng tạo và đầy bí ẩn.
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Trong chưa đầy 5 năm, Phúc lần lượt mất đi những người thân yêu nhất từ cha, tới mẹ và vừa mới đây thôi là bà nội, chỗ dựa tinh thần cuối cùng.
Chiều 7/11, Công an tỉnh An Giang cho biết đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ xô xát do mâu thuẫn trong việc thuê mặt bằng và xây dựng nhà lấn sang phần đường đi chung xảy ra tại phường Châu Đốc (tỉnh An Giang).
Ngày 5 và 6/11, tại bờ sông Cái Lớn, Giải Đua ghe ngo tại Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025 đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút rất đông người dân đến xem và cổ vũ…
Trong những ngày này, xã Gò Quao rộn ràng hơn với những hoạt động của Ngày hội Văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer tỉnh An Giang lần thứ XVII năm 2025, chào mừng Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer. Các hoạt động tại ngày hội góp phần giữ gìn, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, chăm lo đời sống tinh thần của đồng bào Khmer trong tỉnh.
Nhằm gìn giữ, phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, ngành văn hóa và thể thao cùng chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn đồng bào Khmer tham gia tập luyện và thi đấu thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần.