Kết quả tìm kiếm cho "ứng phó nguy cơ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8693
Ăn sáng trước 7h với cơm nóng, rau thịt đầy đủ không chỉ giúp bảo vệ dạ dày mà còn cung cấp năng lượng, dưỡng chất cần thiết cho cả ngày dài hoạt động.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 14/9 đến ngày 15/9, nhiều khu vực có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, nhiều khu vực biển có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh, sóng cao.
Tuần giao dịch 8 - 12/9 khép lại với nhiều biến động mạnh, nhưng VN-Index vẫn duy trì được nền giá quan trọng, qua đó củng cố tâm lý thị trường trước kỳ vọng thông tin nâng hạng.
Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, thanh toán xuyên biên giới đang trở thành động lực quan trọng cho thương mại và đầu tư toàn cầu. Tuy nhiên, cùng với tiện ích là những rủi ro an ninh mạng.
Nhiều người có thói quen hâm lại rau thừa từ bữa trước mà không biết thói quen này có thể gây mất dinh dưỡng, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, thời tiết tại nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục diễn biến phức tạp với mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa rất to.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ chiều tối 12/8 đến 13/9, nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm xảy ra trên đất liền và trên biển.
Sau thông tin sự cố lộ dữ liệu cá nhân tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC), Hiệp hội An ninh mạng quốc gia khẳng định hệ thống ngân hàng Việt Nam vẫn an toàn, vận hành ổn định.
Ngày 12-9, Tổ công tác Sở Nội vụ An Giang làm việc với các xã Hòn Đất, Bình Sơn, Bình Giang, Sơn Kiên và Mỹ Thuận để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 12/9, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa duy trì trạng thái thời tiết nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Một số nơi có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 15 - 35mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Trong cái tĩnh lặng đêm khuya, khi mọi người đã yên giấc, một chiếc vỏ lãi nhỏ vẫn rẽ qua những con rạch ngoằn ngoèo. Người điều khiển là anh Trần Văn Hận (45 tuổi), ngụ ấp Xẻo Lá A, xã Tân Thạnh, với hơn 20 năm làm nghề bắt ba khía.