Kết quả tìm kiếm cho "‘Tư lệnh’"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10198
Ngày 12/9, đoàn công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang do Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ một số đơn vị đóng quân trên tuyến biên giới.
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, với 305 phiếu thuận, 151 phiếu chống và 122 phiếu trắng, Nghị viện châu Âu (EP) ngày 11/9 đã thông qua nghị quyết kêu gọi các quốc gia thành viên EU xem xét công nhận Nhà nước Palestine nhằm đạt được giải pháp hai nhà nước.
Phiên giao dịch sáng 12/9 khép lại với sắc xanh chiếm ưu thế trên hầu hết các chỉ số, bất chấp diễn biến chậm và thanh khoản sụt giảm trong phiên sáng.
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) ra lệnh cấm thi đấu đối với vận động viên Đặng Thị Hồng, hiệu lực từ tháng 9/2025.
Trong cái tĩnh lặng đêm khuya, khi mọi người đã yên giấc, một chiếc vỏ lãi nhỏ vẫn rẽ qua những con rạch ngoằn ngoèo. Người điều khiển là anh Trần Văn Hận (45 tuổi), ngụ ấp Xẻo Lá A, xã Tân Thạnh, với hơn 20 năm làm nghề bắt ba khía.
Đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà, không đá ở sân khách trong cả 2 lượt trận gặp Nepal ở vòng loại Asian Cup 2027.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Ngày 11/9, tại đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” trên địa bàn ấp Củ Tron, đặc khu Kiên Hải, tỉnh An Giang. Tham dự chương trình có Đại tá Phan Duy Cường, Phó Tư lệnh Quân sự, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.
Điểm nóng nhất của chiến dịch cứu hộ là rừng McKinley Grove, nơi có khoảng 200 cây tùng bách khổng lồ, loài cây lớn nhất thế giới, trong đó một số cây đã tồn tại tới 2.000 năm, cao hơn 70m.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Hyun dự kiến sẽ sang Washington hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio vào ngày 11/9 để tập trung giải quyết vụ việc hàng trăm người Hàn Quốc bị Mỹ bắt giữ trong chiến dịch trấn áp lao động nhập cư bất hợp pháp tại bang Georgia.
Ngày 9/9, Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi thông báo, ông và Tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Rafael Grossi đã ký thỏa thuận nối lại hợp tác, vốn bị đình chỉ sau các vụ tấn công của Israel và Mỹ nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Iran.
Ngày 9/9, Tòa hình sự tối cao dành cho những đối tượng giữ chức vụ chính trị tại Thái Lan đã ra phán quyết buộc cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra phải trở lại nhà giam và thụ án một năm tù.