Kết quả tìm kiếm cho "“Chuyến xe an sinh”"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7417
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Từ những vùng đất từng ngập bùn mỗi mùa lũ, 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương hôm nay đang chuyển mình mạnh mẽ. Giờ đây, bộ mặt nông thôn đổi thay, nhiều tuyến đường mới được mở, kinh tế biên mậu sôi động. Người dân đang từng bước đi tới một tương lai no ấm, vững bền.
Trong bối cảnh dữ liệu được coi là tài nguyên, tài sản quốc gia, An Giang xác định việc tạo lập, khai thác, làm giàu dữ liệu là nhiệm vụ trọng tâm trong tiến trình chuyển đổi số, từng bước hình thành hạ tầng dữ liệu thống nhất, phục vụ công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện.
Ngày 17/12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa đấu tranh thành công chuyên án, bắt 14 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 1.000 tỷ đồng.
Sau khi triển khai hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc vào cuối năm 2025, các doanh nghiệp ngành Xây dựng đã trưởng thành, sẵn sàng trở thành động lực và nguồn lực kiến tạo đất nước.
Chiều 17/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2025. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Trạch Nguyễn Thị Tuyết Minh và Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thiện Bảo chủ trì buổi đối thoại.
Hành vi tìm kiếm của người dùng Việt được dự báo chuyển từ tra cứu thông tin sang tìm kiếm nhằm thực thi, như tìm hiểu quy định áp dụng, quy trình thao tác, mốc thời gian hiệu lực,...
Phú Quốc, hòn đảo ngọc phương Nam, đã trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hệ thống dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế. Nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc, Phú Quốc không chỉ sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp mà còn là nơi hội tụ của ẩm thực đặc sắc và văn hóa đảo đầy quyến rũ.
Bên bờ sông Tiền, trong căn nhà khang trang được Nhà nước hỗ trợ xây dựng, bà Lê Tiến Hương - cán bộ lão thành cách mạng ở xã Vĩnh Xương nâng niu từng tấm ảnh cũ đã úa màu thời gian như những báu vật của một thời máu lửa. Giọng bà chậm rãi, chan chứa niềm tự hào: “Đất này không chỉ có phù sa sông Tiền mà còn có máu và ký ức của bao người nằm lại. Mỗi tấc đất đều in dấu chân người lính cách mạng”.
Chân váy bút chì mang đến cho nàng vẻ đẹp thanh lịch, một thiết kế kinh điển giúp nàng thể hiện phong thái chuyên nghiệp mà vẫn tôn lên sự sành điệu.
Ở đây không ai muốn rời đi, không có tội phạm, không có xe cộ, và vì thế, cũng không tồn tại nỗi lo tai nạn giao thông.