Kết quả tìm kiếm cho "“Lá cờ đầu”"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 109785
Đảo Nam Du thuộc Đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) như một “viên ngọc thô” của biển Tây Nam Tổ quốc. Cách Rạch Giá hơn 80km đường biển, nơi đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, bình yên, chưa bị “chạm” nhiều bởi bàn tay con người – một thiên đường du lịch biển đang chờ được đánh thức.
Ngày 24/10, Bảo tàng tỉnh An Giang tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Tao Đàn Chiêu Anh Các Hà Tiên, Kiên Giang”.
Tại hội nghị về liệu pháp miễn dịch do Trung tâm Y học tái tạo Nichi-In (Nhật Bản) tổ chức, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Viện trưởng Viện Tế bào gốc và Công nghệ gen Vinmec đã công bố những kết quả sau nhiều năm triển khai liệu pháp miễn dịch tăng cường tự thân (AIET) trong điều trị ung thư tại Việt Nam.
Sau sắp xếp đơn vị hành chính, nội dung Giáo dục địa phương là môn học chịu tác động trực tiếp từ việc thay đổi địa giới này.
Sau ít phút rung lắc quanh tham chiếu đầu phiên, áp lực bán lan rộng đã khiến thị trường chứng khoán suy yếu dần trong sáng 24/10.
Theo Reuters ngày 23/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký lệnh ân xá cho ông Changpeng Zhao (Triệu Trường Bằng), nhà sáng lập sàn giao dịch tiền số Binance, người từng bị kết án vì vi phạm quy định chống rửa tiền.
Ngày 24/10, Tổng thống Ecuador Daniel Noboa cho biết ông đã trở thành mục tiêu trong một âm mưu đầu độc, sau khi nhận được quà là socola và mứt có chứa hóa chất độc hại từ một người lạ trong một sự kiện công khai.
Sáng 24/10, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Tổng thống nước Cộng hòa Nam Phi Matamela Cyril Ramaphosa đang có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 23 - 24/10/2025.
Trong hai ngày 23 và 24/10, Ban Biên tập Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức cho biên tập viên, phóng viên tác nghiệp thực tế tại 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương tuyên truyền về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã giai đoạn 2025 - 2026 và định hướng đến năm 2030. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã tiếp và làm việc với đoàn.
700 chương trình đào tạo của 66 trường đại học Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, theo công bố mới nhất của Bộ GD&ĐT.
Sáng 24/10, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 4 (chuyên đề),.để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đây là lần đầu tiên HĐND tỉnh An Giang tổ chức kỳ họp theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nhiều điểm cầu. Trong đó, điểm cầu chính tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, kết nối trực tuyến với điểm cầu phường Long Xuyên và đặc khu Phú Quốc.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 23/10 cho biết các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào hai tập đoàn dầu mỏ lớn của Nga là “nghiêm trọng”, song sẽ không đủ mạnh để ảnh hưởng đáng kể tới nền kinh tế nước này.