Kết quả tìm kiếm cho "����o t���o"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5350

 • Trẻ 2 tuổi viêm não, liệt mềm toàn thân do biến chứng sau nhiễm virus Adeno

  Trẻ 2 tuổi viêm não, liệt mềm toàn thân do biến chứng sau nhiễm virus Adeno

  04-12-2022 19:24:14

  Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ vừa ghi nhận một trường hợp trẻ 2 tuổi gặp biến chứng rất nặng sau nhiễm Adeno virus.

 • Thị trường nông sản thế giới: Giá gạo châu Á tăng nhờ nhu cầu mạnh mẽ

  Thị trường nông sản thế giới: Giá gạo châu Á tăng nhờ nhu cầu mạnh mẽ

  04-12-2022 15:52:35

  Một thương nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết giá gạo tăng nhờ nhu cầu cao hơn, đặc biệt là từ cơ quan mua sắm thực phẩm Bulog của Indonesia.

 • Câu cá giải trí - loại hình du lịch độc đáo đáng trải nghiệm khi đến Na Uy

  Câu cá giải trí - loại hình du lịch độc đáo đáng trải nghiệm khi đến Na Uy

  04-12-2022 15:35:03

  Dù cho phép tổ chức kinh doanh câu cá giải trí cho du khách nhưng Na Uy vẫn áp dụng nhiều quy định khắt khe đối với các cơ sở du lịch để bảo vệ nguồn thủy sản.

 • Chuyên gia kinh tế đề xuất bỏ thuế môi trường với xăng dầu

  Chuyên gia kinh tế đề xuất bỏ thuế môi trường với xăng dầu

  04-12-2022 09:38:06

  TS. Bùi Trinh cho rằng cần đánh giá lại việc đánh thuế môi trường với xăng dầu và làm rõ sử dụng cho việc bảo vệ môi trường ra sao.

 • Đấu tranh, phòng, chống “diễn biến hòa bình”

  Đấu tranh, phòng, chống “diễn biến hòa bình”

  01-12-2022 17:51:51

  Ngay từ Hội nghị giữa nhiệm kỳ khóa VII, Đảng ta xác định 4 nguy cơ đe dọa đến sự tồn vong của chế độ, đó là: Tụt hậu xa hơn về kinh tế; chệch hướng XHCN; nạn tham nhũng và tệ quan liêu; “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Đại hội XIII của Đảng tiếp tục xác định: 4 nguy cơ mà Đảng ta chỉ ra vẫn còn tồn tại, thậm chí có mặt gay gắt hơn, đặc biệt các thế lực thù địch không ngừng đẩy mạnh chiến lược “diễn biến hòa bình” với cấp độ ngày càng quyết liệt với nhiều thủ đoạn thâm độc. Vì vậy, chống “diễn biến hòa bình” luôn là nhiệm vụ cấp bách, cần làm ngay và thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân để bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

 • Niết Savanh – “Tay đập” chủ lực của bóng chuyền Tri Tôn

  Niết Savanh – “Tay đập” chủ lực của bóng chuyền Tri Tôn

  02-12-2022 07:02:50

  Tại các kỳ đại hội thể dục - thể thao, hay các giải đấu trong tỉnh, bóng chuyền Tri Tôn (tỉnh An Giang) luôn là một trong những đội mạnh, gặt hái nhiều thứ hạng cao. Thành công từ các giải đấu là sự nỗ lực của toàn thể các thành viên đội bóng. Trong đó, có sự góp công không nhỏ của anh Niết Savanh, một trong những “tay đập” chủ lực của đội.

 • 5 sai lầm khi dùng ấm siêu tốc khiến thiết bị nhanh hỏng, tốn điện

  5 sai lầm khi dùng ấm siêu tốc khiến thiết bị nhanh hỏng, tốn điện

  01-12-2022 08:08:55

  Dùng ấm siêu tốc theo 5 kiểu này, bạn vừa phải trả thêm tiền điện, vừa phải uống nước đóng cặn, ấm lại nhanh hỏng.

 • Đồng Nai: Bắt đối tượng dùng dao cứa cổ người đi bộ, cướp điện thoại

  Đồng Nai: Bắt đối tượng dùng dao cứa cổ người đi bộ, cướp điện thoại

  01-12-2022 07:43:10

  Từ phía sau, Nguyễn Quang Vinh (sinh năm 1996, ở Đồng Nai) - đối tượng có hai tiền án về tội cướp giật tài sản và mới ra tù, đã cầm dao vòng qua cổ, khống chế chị H để cướp điện thoại.

 • An Giang đảm bảo an sinh xã hội

  An Giang đảm bảo an sinh xã hội

  01-12-2022 06:50:26

  Triển khai tích cực, hiệu quả các chính sách, tập trung đào tạo nghề và giải quyết việc làm, chăm lo chu đáo cho đối tượng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo... Đó là những chỉ tiêu trọng tâm trong công tác an sinh xã hội đã được tỉnh chú trọng và thực hiện đạt hầu hết theo nhiệm vụ đặt ra của năm 2022.

 • Nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp nghề

  Nâng cao chất lượng đào tạo trung cấp nghề

  01-12-2022 06:56:03

  Một năm học mới vừa mở ra đối với học sinh trường nghề trong tỉnh. Cùng với những nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo nghề và những chính sách ưu đãi cho học sinh học nghề đang hứa hẹn một khóa đào tạo nghề hiệu quả, mang đến nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 • Nỗi buồn từ “tình yêu trẻ con”

  Nỗi buồn từ “tình yêu trẻ con”

  01-12-2022 06:57:46

  Thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính, nhiều trẻ vị thành niên đã làm cha, làm mẹ, gây nên hậu quả lâu dài. Mặc dù các cơ quan chức năng tích cực tuyên truyền, giáo dục về tác hại từ “tình yêu trẻ con”, nhưng câu chuyện trên vẫn còn diễn ra.

 • Cảnh giác trộm mai vàng, cây kiểng

  Cảnh giác trộm mai vàng, cây kiểng

  01-12-2022 06:54:55

  Dịp cuối năm, "đạo tặc" thường hay rảo quanh xóm làng để tìm cơ hội trộm cắp... Nếu ngôi nhà nào rào chắn không bảo đảm thì đột nhập vào lấy tài sản, cây cảnh, mai kiểng giá trị cao. Do đó, người dân cần tăng cường cảnh giác, nâng cao ý thức bảo quản tài sản.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới