Kết quả tìm kiếm cho "10 kết quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34044
Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.
Đầu năm mới, Bệnh viện E đã lập nên một kỳ tích khi hồi sinh trái tim đã ngừng đập 50 phút cho người bệnh Trần Quang M. (47 tuổi) bị suy tim cấp tính. Hành trình 40 ngày can thiệp cứu sống người bệnh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với các thầy thuốc.
Chiều 24/2, tại trụ sở Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đến dự Lễ giới thiệu bộ sách luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 10.
Chiều 24/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Phó trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh, chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Phân tích hơn 63.000 người cho thấy ít đường trong 1.000 ngày đầu đời liên quan đến nguy cơ bệnh tim mạch thấp hơn và thời điểm khởi phát bệnh muộn hơn.
Trong bối cảnh kinh tế số phát triển, nhiều doanh nghiệp đang từng bước ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong đó, việc đầu tư các giải pháp hỗ trợ liên lạc, chăm sóc khách hàng được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Dịch vụ tổng đài ảo là một trong những giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.
Thư rác điện tử không chỉ dừng lại ở các nội dung quảng cáo mà còn có thể là vỏ bọc cho hàng loạt hình thức tấn công như lừa đảo, giả mạo và phần mềm độc hại.
Quá trình điều tra, 266 người bị hại đã gửi đơn tố cáo, trình báo về việc chuyển tiền cho Tập đoàn Sen Tài Thu để ký kết hợp đồng chuyển nhượng cổ phần với tổng số tiền hơn 971 tỷ đồng.
Sáng 24/2, Ban Chỉ đạo tỉnh An Giang về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tổ chức hội nghị tổng kết năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Hơn lúc nào hết, nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền trên báo chí cần một bước chuyển mới chủ động, sáng tạo, thuyết phục, cách mạng, chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại.
Xã Đạ Tẻh (tỉnh Lâm Đồng) nổi lên với những sản phẩm nông nghiệp OCOP ứng dụng công nghệ cao như lúa nếp quýt, sầu riêng, bưởi da xanh, dâu tằm…
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành Quy chế tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ ĐH và ngành giáo dục mầm non trình độ CĐ năm 2026. Dù có những điều chỉnh liên quan đến việc quy đổi và cộng điểm chứng chỉ ngoại ngữ, nhưng thí sinh sở hữu các chứng chỉ này vẫn được ưu tiên.