Kết quả tìm kiếm cho "10 triệu người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19900
Theo thông tin của Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, 9h sáng hôm nay (29/07) sẽ diễn ra sự kiện cờ tướng thú vị tại Đà Nẵng - khi kỳ vương thế giới Lại Lý Huynh "đơn đả độc đấu quần hùng".
Bộ Y tế đề xuất trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị tuổi già cho người từ 40 tuổi, hướng tới xây dựng cộng đồng già hóa khỏe mạnh, sống chủ động.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Bộ Y tế đề xuất xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn để trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho tuổi già đối với người từ 40 tuổi trở lên.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Những ngày qua, nhiều chương trình, hoạt động thiết thực được diễn ra sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2026).
Lũ đầu nguồn sông Cửu Long đã vào mùa, được dự báo thấp hơn trung bình nhiều năm. Trước tình hình đó, người dân đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu chủ động điều chỉnh thời vụ, chọn giống lúa ngắn ngày, chất lượng cao, đa dạng cây trồng, vật nuôi để thích ứng, nâng hiệu quả sản xuất.
Có những sự giúp đỡ đến rất đúng lúc như một mái nhà mới để an cư, một thẻ bảo hiểm y tế cho lúc đau ốm hay khoản vốn để sản xuất. Những điều bình dị ấy đang trở thành điểm tựa giúp nhiều hộ nghèo, người yếu thế ở xã Hòa Điền thêm niềm tin, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Trong nhóm 10 cầu thủ được định giá cao nhất ASEAN Cup 2026, đội tuyển Việt Nam chỉ góp một người là tiền đạo Nguyễn Xuân Son. Indonesia áp đảo danh sách này với 8 gương mặt.
Nhận lời mời của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Quốc hội Campuchia Samdech Khuon Sudary thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 đến 29/7. Đây là chuyến thăm thứ hai của Chủ tịch Quốc hội Khuon Sudary tới Việt Nam kể từ khi bà nhậm chức vào năm 2023.
Không chỉ phát hiện hàng triệu biến thể gene đặc trưng, nghiên cứu giải mã 1.000 hệ gene người Việt còn mở ra nền tảng cho y học chính xác, trí tuệ nhân tạo trong y sinh và các sản phẩm công nghệ phục vụ sức khỏe cộng đồng.
Chuyển đổi số, tái cơ cấu sản xuất, mạnh dạn đầu tư công nghệ, phát triển xanh và chủ động thích ứng với biến động thị trường giúp nhiều doanh nghiệp An Giang nâng cao năng lực cạnh tranh. Sự đồng hành của chính quyền tiếp tục tạo thêm động lực để doanh nghiệp tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới.