Kết quả tìm kiếm cho "100.000 ca nhiễm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3802
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.
Mỹ là thị trường thương mại điện tử lớn thứ hai thế giới với quy mô hàng trăm tỷ USD và tăng trưởng mạnh. Xu hướng mua sắm xuyên biên giới đang bùng nổ, mở ra cơ hội lớn cho doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam.
Tại Thái Lan, giá gạo 5% tấm trong phiên giao dịch 29/1 cũng tăng lên mức 390-400 USD/tấn, mức cao nhất kể từ phiên 24/12, so với mức 380 USD/tấn của tuần trước.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Những ngày này, tiết trời se lạnh, nhưng lòng người ấm lại khi bắt gặp những gian hàng, suất ăn có giá 0 đồng. Không mua bán, không mặc cả, chỉ có sự sẻ chia, yêu thương được lan tỏa.
Chiều 30/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ hai, khóa I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương và Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Lê Thanh Việt.
Chính phủ ban hành Nghị định số 340/2025/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng, có hiệu lực từ ngày 9/2/2026.
Hiện nay, tại nhiều công ty, doanh nghiệp, kế hoạch chăm lo Tết được triển khai với mong muốn đoàn viên, người lao động đón tết đầm ấm, đủ đầy hơn.
Trước nguy cơ xâm nhập bệnh do virus Nipah, ngành y tế An Giang triển khai các biện pháp phòng, chống, sẵn sàng công tác ứng phó.
Chiều 29/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2025; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2025, ngành Thuế Việt Nam đang thể hiện một tinh thần đổi mới, sáng tạo và quyết tâm xây dựng một nền tài chính công hiện đại, chuyên nghiệp.