Kết quả tìm kiếm cho "11 ca mắc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10378
Không còn cảnh xếp hàng chờ đợi hay những chuyến xe vất vả nhờ con cháu đưa đi nhận trợ cấp, người dân xã Vĩnh Tuy nay đã quen với tiếng thông báo qua tin nhắn khi nhận tiền chi trả chế độ an sinh xã hội.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Nửa đầu năm 2026, An Giang thu ngân sách hơn 15.300 tỷ đồng, tăng hơn 18% so với cùng kỳ nhưng mới đạt gần 48% dự toán. Con số chưa đạt lại cho thấy một tín hiệu tích cực: tăng trưởng thu đang dựa vào sản xuất, kinh doanh thực, thay vì trông chờ vào tiền đất.
Mỹ ghi nhận 2.318 ca mắc sởi trong 7 tháng đầu năm, mức cao nhất trong 30 năm, khi tỷ lệ tiêm chủng giảm xuống dưới ngưỡng miễn dịch cộng đồng, làm gia tăng nguy cơ bệnh sởi trở thành dịch lưu hành.
Các cơ quan chức năng và doanh nghiệp vận tải hành khách tại đặc khu Phú Quốc đồng loạt siết chặt kiểm tra phương tiện, trang bị an toàn, kiên quyết không để ca nô, thuyền viên không đủ điều kiện xuất bến.
Tội phạm ma túy trên địa bàn An Giang tiếp tục diễn biến phức tạp, tăng 155 vụ trong 6 tháng đầu năm 2026, xuất hiện tình trạng ma túy "núp bóng" thực phẩm, đồ uống và thuốc lá điện tử. Trước thực trạng này, tỉnh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 có ít nhất 50% xã, phường, đặc khu đạt tiêu chí không ma túy.
Ngân hàng Standard Chartered đã nâng mạnh dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2026 lên 9,5%, thay vì mức 7,2% trước đó, khi triển vọng kinh tế được cải thiện nhờ đà phục hồi mạnh của sản xuất, đầu tư và tiêu dùng. Đây cũng là một trong những lần điều chỉnh dự báo tăng đáng kể nhất của tổ chức này trong vài năm gần đây.
Buổi sáng trung tuần tháng 7/2026, Khoa Can thiệp tim mạch, Bệnh viện Tim mạch An Giang sáng đèn từ rất sớm. Sau cánh cửa phòng DSA, các bác sĩ tập trung cao độ thực hiện ca đặt stent động mạch vành cho một bệnh nhân lớn tuổi. Không lâu sau, dòng máu dần lưu thông trở lại sau khi đoạn mạch bị tắc được tái thông và thêm một bệnh nhân được cứu sống.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Sau hơn một năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương hai cấp ngày càng chứng minh hướng đi đúng, nhưng cũng bộc lộ nhiều vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện.