Kết quả tìm kiếm cho "11 thay đổi nhỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5600
Bước vào kỳ FIFA Days tháng 11, Chelsea có thể tạm hài lòng với những gì đã thể hiện, đặc biệt trong bối cảnh họ thiếu vắng trụ cột Cole Palmer suốt thời gian qua.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 12/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, hiện ở mức 25.118 đồng.
Ngày 11-11, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) cho biết đã thực hiện ca phẫu thuật mở khoang lồng ngực đầu tiên tại Bệnh xá đảo Trường Sa và đưa bệnh nhân vào đất liền bằng trực thăng.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
BYD Seal 5 chính thức mở bán tại BYD NEG Phú Quốc, thu hút nhiều khách hàng trải nghiệm và đặt cọc. Những xe đầu tiên đã được bàn giao ngay trong ngày, khẳng định sức hút của dòng hybrid tại miền Tây.
Xác định sở hữu trí tuệ là “chìa khóa” cho sự phát triển bứt phá trong kỷ nguyên số, tỉnh luôn quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình đổi mới sáng tạo, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Trong gần 40 năm đổi mới, đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa, được ví như “cây tre Việt Nam” đã trở thành kim chỉ nam, góp phần nâng tầm vị thế quốc gia. Có ý kiến phản bác cho rằng, chính sách trung lập là “mơ hồ, không an toàn”, nhưng kinh nghiệm từ những bài học lịch sử dân tộc đã chứng minh điều ngược lại.
Niệm Sư Từ tại Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Thoại Ngọc Hầu, phường Long Xuyên là một biểu tượng lịch sử, văn hóa, khắc ghi truyền thống tôn sư trọng đạo của học sinh qua nhiều thế hệ.
PGS Nguyễn Tuấn Cường được bầu làm viện sĩ thông tấn người nước ngoài của Viện hàn lâm Văn khắc và Mỹ văn Pháp khi 45 tuổi, là nhà khoa học Việt Nam thứ 2 làm viện sĩ thông tấn của viện, sau cố GS Phan Huy Lê.
Trong 33 học sinh lớp 1, có đến 19 em bị tật khúc xạ (chiếm gần 60%), chủ yếu là cận thị, viễn thị và loạn thị. Đây là độ tuổi rất nhạy cảm với thị lực khi các em bắt đầu học đọc, viết.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế Việt Nam quý IV/2025 của Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu, Ngân hàng UOB (Singapore) ngày 10/11, để Việt Nam đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, GDP quý IV sẽ phải tăng từ 9,7 - 10,5%, con số thách thức trong bối cảnh hiện nay.