Kết quả tìm kiếm cho "14 năm tù"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33072
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 31-1, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 600 phần qua cho gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, lao động và hỗ trợ 200 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.
Đến với Huế vào những ngày Tết, du khách có thể bắt gặp những hội chơi đổ xăm hường trong các gia đình. Đây là thú vui tao nhã, được người dân xứ Huế ưa chuộng trong những ngày Tết. Trò chơi này mang thêm phần thi vị cho hương vị Tết cổ truyền xứ Huế - nơi tiếng lách cách xúc xắc hòa quyện cùng tiếng cười vui vẻ, gợi nhớ về những ngày xuân xưa cũ đầy ý nghĩa.
Trại quân sự có niên đại hơn 2.000 năm, được xác định là trại lính La Mã lớn nhất từng được tìm thấy ở Bỉ, mở ra nhiều hiểu biết mới về quá trình La Mã hóa tại vùng Bắc Gaule thời cổ đại.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều doanh nghiệp trên cả nước tổ chức chăm lo đời sống người lao động.
Một quan chức thuộc Chương trình Khẩn cấp Y tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 30/1 cho biết, trong số hơn 190 trường hợp tiếp xúc với hai bệnh nhân nhiễm virus Nipah tại Ấn Độ, chưa ghi nhận trường hợp nào có kết quả xét nghiệm dương tính hoặc xuất hiện triệu chứng của bệnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/1, khối không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta và đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây biến đổi rõ rệt thời tiết tại nhiều khu vực.
Ngày 30/1, đoàn kiểm tra số 6 của tỉnh, do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Phạm Hoàng Nam làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, tại xã An Châu.
Theo dự báo, ngày và đêm 30/1, thời tiết các khu vực trên cả nước có sự phân hóa rõ rệt, trong đó miền Bắc duy trì trạng thái nhiều mây, sáng sớm và đêm trời rét, một số nơi có mưa nhỏ.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
Mùa xuân về trên vùng đất từng đi qua mưa bom, lửa đạn. Trên những cánh đồng in dấu chân người lính năm xưa, hôm nay là nhịp cày, là tiếng cười rộn rã của nông dân tất bật vào vụ. Giữa sắc xuân bình yên, ký ức chiến tranh không lùi xa mà lặng lẽ hòa vào đời sống, làm nên chiều sâu của một vùng đất anh hùng đang vươn mình đi tới.
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng không thể trông chờ vào lực lượng chuyên trách. Thực tiễn ở An Giang cho thấy, khi mỗi cán bộ, đảng viên gương mẫu, khi Nhân dân được trang bị đầy đủ thông tin và niềm tin thì trận địa tư tưởng được giữ vững từ gốc, từ cơ sở - bền chắc và lâu dài.
Trước nguy cơ xâm nhập bệnh do virus Nipah, ngành y tế An Giang triển khai các biện pháp phòng, chống, sẵn sàng công tác ứng phó.