Kết quả tìm kiếm cho "226 gian hàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 172
Du lịch Việt không chủ trương chạy theo mục tiêu ngắn hạn mà đang triển khai chiến lược dài hạn, bài bản; trọng tâm là đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh, ứng dụng công nghệ...
Giá dầu thế giới tuần này nhiều khả năng sẽ giảm khi thị trường ngày càng lo ngại nguy cơ dư cung toàn cầu. Trong nước, giá xăng dầu (trừ dầu mazut) đều được điều chỉnh tăng.
Nhà phố The Global City đang nổi lên như một trong những lựa chọn hiếm hoi vừa ở, vừa kinh doanh tại trung tâm khu Đông TP.HCM.
Đầu giờ sáng nay 17/1, giá dầu WTI ở mức 59,44 USD/thùng, tăng 0,14 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent của Mỹ ở mức 64,23 USD/thùng, tăng 0,47 USD/thùng.
Trong kỳ điều hành ngày 15/1, giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15 giờ, xăng RON95-III có giá mới là 18.712 đồng/lít còn giá dầu diesel tăng lên ngưỡng 17.287 đồng/lít.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành văn bản hợp nhất các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai, trong đó quy định chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng đăng ký đất đai.
Đến Bắc Ninh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa với kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp và cảm nhận sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn.
Giá gạo Việt Nam xuất khẩu tuần qua gần như không đổi so với tuần trước. Hoạt động giao dịch vẫn chậm do nhu cầu thị trường vẫn yếu.
Ngày 11/12, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Kết luận số 226-KL/TW về việc chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
An Giang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ thể OCOP kết nối đối tác để những sản phẩm “sinh ra từ làng” vươn đến những thị trường tiềm năng trong, ngoài nước.
So với chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết 25/NQ-CP ngày 5/2/2025 của Chính phủ là đón 22-23 triệu lượt khách quốc tế năm 2025, Nghị quyết 226/NQ-CP ngày 5/8/2025 của Chính phủ đã nâng mức kỳ vọng lên con số 25 triệu lượt.