Kết quả tìm kiếm cho "3 bệnh nhân nặng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17984
Dự thảo Đề án của Bộ Y tế đặt mục tiêu đón 750.000 lượt khách quốc tế giai đoạn 2026-2030, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu Đông Nam Á.
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Oulu (Phần Lan) cho thấy uống cà phê thường xuyên có liên quan đến tỷ lệ mỡ cơ thể thấp hơn, lượng mỡ nội tạng ít hơn và một số chỉ dấu chuyển hóa thuận lợi hơn.
Thời gian gần đây, ngành y tế ghi nhận số ca mắc bệnh do Adenovirus có xu hướng tăng, trong đó trẻ em là nhóm mắc bệnh khá phổ biến. Thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm và cách phòng ngừa bệnh do Adenovirus, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết:
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Hơn 40 năm nên duyên vợ chồng, tình yêu của ông Nguyễn Văn Nô và bà Trương Thị Mỹ Lệ, ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Mỹ (An Giang) vẫn vun đắp từ sự đồng cảm, sẻ chia rồi trở thành điểm tựa suốt chặng đường đời.
Vụ xả súng tại Michigan (Mỹ) khiến 6 người tiệt mạng; cảnh sát tiến hành cuộc tìm kiếm quy mô lớn xung quanh 2 ngôi nhà cùng khu vực rừng rậm.
Dự kiến sau khi hoàn thành, VinFast-Trống Đồng sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của thể thao nước nhà, đồng thời là tụ điểm xứng tầm cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật hàng đầu quốc tế.
Thị trường bất động sản hiện nay đang ưu tiên những căn hộ có giá trị thực. Giữa tâm điểm đó, căn hộ Green Skyline trở thành cái tên được nhiều khách hàng chú ý ngay tại khu vực cửa ngõ thành phố Dĩ An. Sở hữu vị trí đắc địa, nhiều chính sách giá ưu đãi, dự án là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu nhà ở thực, mở ra cơ hội an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời bền vững cho khách hàng.
Với mức hỗ trợ từ 10-100% từ ngân sách địa phương theo Nghị quyết số 31/2026/NQ-HĐND của HĐND tỉnh An Giang, hàng trăm ngàn người dân yếu thế và nhóm đặc thù sẽ giảm gánh nặng chi phí y tế, tạo điểm tựa vững chắc cho mạng lưới an sinh toàn tỉnh.
Tin dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc thời gian dài, nhiều người gánh chịu hậu quả sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
Dự án kết nối giữa cơ sở y tế và trại giam trong dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS vừa được triển khai tại An Giang, với tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại hơn 6,27 tỷ đồng. Dự án hướng đến mở rộng xét nghiệm, điều trị ARV và kết nối người nhiễm HIV với dịch vụ y tế.
Khoai lang, củ cải từng giúp nông dân An Giang nâng hiệu quả trên những vùng đất lúa kém hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước vào vụ thu hoạch, giá giảm sâu trong khi chi phí đầu vào tăng khiến nhiều hộ thua lỗ. Thực tế đặt ra yêu cầu phải thay đổi cách tổ chức sản xuất, từ “trồng rồi tìm người mua” sang sản xuất theo nhu cầu thị trường, gắn với liên kết, chế biến và tiêu thụ.