Kết quả tìm kiếm cho "3 ca hoại tử"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2116
Các bác sĩ Viện Sức khỏe tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, trầm cảm là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở thanh thiếu niên, đứng thứ 4 trong nhóm 10-14 tuổi và thứ 3 trong nhóm 15-24 tuổi. Nhiều trường hợp đã không được phát hiện vì các biểu hiện trầm cảm ở vị thành niên không điển hình như người lớn.
Biết việc đưa đón người qua lại biên giới trái phép là vi phạm pháp luật, nhưng Trương Thị Diễm Thúy (sinh năm 1978) vẫn gợi ý để Trương Hoài Phong (sinh năm 1996, em Thúy) và Mau Văn Quắn (sinh năm 1981, ngụ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú) phạm tội. Chỉ vì một chút lợi nhuận trước mắt cả 3 quên hậu quả lâu dài.
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), tối 20/4, tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức thực hiện Chương trình nghệ thuật: “Đất nước trọn niềm vui” truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên các kênh truyền hình trong cả nước.
Sáng 20/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự Hội nghị tổng kết “Đề án hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” và khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV.STARTUP) lần thứ VII năm 2025.
Chiến tranh đã lùi xa nửa thế kỷ, nhưng những bài học kinh nghiệm về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị cả về lý luận và thực tiễn.
Thời điểm này, các địa phương đang tiến hành sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân nhằm tạo động thuận trong thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.
Gạch lát nền là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm thẩm mỹ và giá trị cho không gian sống. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá cả, từ gạch bông lát nền tinh tế đến các mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ, người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn để làm đẹp ngôi nhà.
Sau nhiều lần sử dụng thuốc vẫn không thể đẩy đuổi nạn chuột phá hoại, Nguyễn Minh Sự (sinh năm 1982, ngụ ấp Mỹ Thành, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn) đã dùng điện để bẫy chuột. Hậu quả, một người vô tội ra đi mãi mãi vì vướng bẫy điện, đồng thời Sự cũng lâm cảnh tù tội.
Cuộc sống của những người mắc bệnh hiểm nghèo luôn gian nan, đầy thử thách. Như trường hợp anh Lý Dương (48 tuổi, ngụ khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn), người đang phải chật vật với bệnh tiểu đường nặng và bà Phan Thị Nô (67 tuổi, ngụ ấp Tấn Phú, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới), phải gắn liền với máy lọc thận để duy trì sự sống.
Trong dòng chảy của lịch sử, Áo dài trở thành nguồn cảm hứng bất tận của sân khấu, hội họa, thơ ca, âm nhạc và thực sự đã trở thành sản phẩm văn hóa đặc trưng, là biểu tượng tinh hoa văn hóa Việt.
50 năm đã trôi qua, song những chiến công của Bộ đội Không quân vẫn mãi là biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam. Từ trận đánh thắng đầu tiên đến các chiến thắng liên tiếp trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, ở bất kỳ đơn vị nào, trong bất kỳ tình huống khó khăn gian khổ, ác liệt nào, không quân cũng sẵn sàng xuất kích tiêu diệt địch, càng trong chiến đấu, hy sinh, chủ nghĩa anh hùng cách mạng càng được phát huy cao độ, làm ngời sáng phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”.
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.