Kết quả tìm kiếm cho "3 môn thể thao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5053
Nhiều giải pháp về thương mại điện tử, thanh toán số, truy xuất nguồn gốc, logistics thông minh… đã được giới thiệu tại Hội thảo “Phát triển sản phẩm OCOP trên nền tảng số” mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn cho doanh nghiệp An Giang. Sự kiện được nhiều doanh nghiệp đánh giá là “đúng người, đúng thời điểm” để mở rộng đầu ra cho sản phẩm của mình.
Sáng 27/9, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc với sự tham dự của 484 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 143.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc thù nhằm thực hiện đột phá phát triển giáo dục và đào tạo để lấy ý kiến góp ý theo quy định.
Cuộc thi ảnh “Giải thưởng Nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2025” kéo dài trong 4 tháng (từ 1/4 đến 31/7/2025) với sự tham gia của 180 tác giả và 445 bộ ảnh dự thi hợp lệ (tăng hơn 34 bộ ảnh với mùa giải năm 2024).
Tờ La Nacion (Argentina) cho biết Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ủng hộ ý tưởng tăng số đội dự World Cup 2030 từ 48 lên 64, song để chính thức áp dụng cần sự thông qua của Hội đồng FIFA.
Ngày 24/9/2025, UBND tỉnh An Giang ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về thực hiện nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2025 - 2026 của ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).
Từ năm học 2025-2026, Nghệ An bắt đầu triển khai mô hình dạy học 2 buổi/ngày nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, các Bộ, cơ quan ngang Bộ tiếp tục nghiên cứu xây dựng, trình các cấp có thẩm quyền ban hành các văn bản quy phạm pháp luật, ban hành văn bản hướng dẫn để đảm bảo triển khai hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp; duy trì và tăng cường hoạt động của các tổ thường trực, tổ công tác, đường dây nóng và các chuyên mục, chuyên trang để tiếp nhận, nắm bắt tình hình và giải quyết các phản ánh, kiến nghị của địa phương.
Việt Nam đặt mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học vào năm 2035. Đây là định hướng mang tính chiến lược để nâng cao năng lực hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, để hiện thực hóa, giáo dục phổ thông cần vượt qua nhiều thách thức, trong đó đội ngũ giáo viên giữ vai trò then chốt.
Sáng 23/9, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của 346 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 đảng viên của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương.
Kết thúc giải vô địch Vovinam quốc gia lần thứ 31 năm 2025, đội tuyển Vovinam tỉnh thi đấu xuất sắc, đoạt 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Thành tích ấn tượng này thể hiện nỗ lực không ngừng trong công tác huấn luyện và thi đấu môn Vovinam.
Từ món bánh tét truyền thống gắn bó với người dân Nam bộ, gia đình ông Trần Hữu Nghị, ngụ xã Long Kiến đã nâng tầm thành sản phẩm OCOP được nhiều người ưa chuộng. Giữ nguyên quy trình thủ công, lò bánh của ông không chỉ tạo ra hương vị quen thuộc mà còn tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động nữ ở địa phương.