Kết quả tìm kiếm cho "3 người chết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4106
Sau 3 ngày nghị án, ngày 30/9, Toà án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên án đối với 3 bị cáo trong vụ án dùng súng bắn chết người tại phường Tô Châu, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang (nay là phường Tô Châu, tỉnh An Giang) vào ngày 19/6/2022, gây hoang mang dư luận.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 178/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ.
Thủ tướng ký ban hành Công điện số 175 về việc tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả bão, trong đó yêu cầu triển khai quyết liệt công tác ứng phó với nguy cơ triều cường, mưa lũ sau bão.
Ngày 25/9, truyền thông Ecuador đưa tin ít nhất 17 người đã thiệt mạng trong một vụ bạo loạn xảy ra rạng sáng cùng ngày tại một nhà tù ở tỉnh Esmeraldas.
Ngày 24-9, cảnh sát Armenia thông báo, ông Volodya Grigoryan, Thị trưởng thị trấn Parakar, ngoại ô Thủ đô Yerevan, đã bị bắn chết tại nhà riêng cùng với một người khác.
Tử vong do các bệnh không lây nhiễm (NCD) tiếp tục là một trong những vấn đề sức khỏe đáng quan tâm nhất hiện nay.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, ngày 21/9, Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc (MOEL) cho hay số vụ tai nạn lao động liên quan đến người nước ngoài tại Hàn Quốc liên tục gia tăng trong 5 năm qua, làm dấy lên lo ngại về những lỗ hổng trong các biện pháp an toàn đối với nhóm lao động này.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 18/9, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết đã có ít nhất 31 người tử vong trong đợt bùng phát Ebola mới nhất tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo - đợt bùng phát đầu tiên sau 3 năm.
Ba sỹ quan thuộc Sở Cảnh sát Khu vực Bắc York trong tình trạng nguy kịch, một sỹ quan khác bị thương nặng và một phó cảnh sát trưởng hạt York bị thương khi bị bắn tại hạt York, bang Pennsylvania.
Người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài được hỗ trợ theo quy định tại Quyết định số 34/2025/QĐ-TTg khi đóng góp Quỹ đầy đủ và được hỗ trợ 1 lần cho 1 lần đóng góp Quỹ.
Khởi tố tài xế Trần Minh Hoàng sau vụ xe lao vào chợ Lao Bảo, gây 3 người chết và nhiều người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng.