Kết quả tìm kiếm cho "3 tấn nầm lợn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16311
Bộ Tài chính đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định về chính sách thuế giá trị gia tăng với sản phẩm nông sản, thức ăn chăn nuôi và điều kiện hoàn thuế, giúp nhiều doanh nghiệp xuất khẩu trút gánh nặng về thuế.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 10 năm 2025 ước đạt 5,96 tỷ USD, tăng 6,3% so với tháng 10/2024; đưa tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 10 tháng đạt 58,13 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm 2024.
Sáng 5/11, tại Trụ sở Chính phủ, chủ trì cuộc họp trực tiếp kết nối trực tuyến với các tỉnh, thành phố về công tác ứng phó khẩn cấp với bão số 13 (bão Kalmaegi), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, yêu cầu các địa phương, bộ, ngành chức năng đặt công tác phòng, chống bão số 13 (bão Kalmaegi) trong "tình trạng khẩn cấp hơn, nguy hiểm hơn".
Bão Melissa, một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào Caribe, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với khu vực này. Số liệu cập nhật mới nhất cho thấy ít nhất 75 người thiệt mạng do bão Melissa trên toàn khu vực Caribe và tổng thiệt hại ước tính lên tới 48-52 tỷ USD, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là Jamaica với khoảng 6-7 tỷ USD.
Trời chuyển lạnh, số ca đột quỵ tăng lên, đa số là người cao tuổi có bệnh nền tim mạch, tăng huyết áp, hút thuốc hoặc lạm dụng rượu bia.
Trịnh Minh Khang - chàng trai sinh năm 1996, ngụ phường Tân Châu đã chứng minh rằng, đôi khi, sự khác biệt lại đến từ điều bình dị nhất. Khởi nghiệp với thương hiệu “Sệt - nước chấm lá chúc”, Khang không chỉ bán một lọ gia vị mà còn gửi gắm hương vị mộc mạc của quê hương với tinh thần không ngại khó.
Sau sáp nhập xã Vĩnh Phước A, Vĩnh Thắng, Vĩnh Tuy thành xã Vĩnh Tuy mới, không gian phát triển của địa phương được mở rộng, giúp phát huy tối đa nguồn lực trong sản xuất nông nghiệp, thông qua nhiều mô hình kinh tế hiệu quả.
Căn hộ Charmora City đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản miền Trung năm 2025.
Chiều 4/11, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tây Trà Bồng (tỉnh Quảng Ngãi) Bùi Thanh Dũng cho biết, sau khi phát hiện vết nứt núi có nguy cơ sạt lở, gây nguy hiểm đến khu dân cư tổ 1 và tổ 2 thuộc thôn Tây, chính quyền địa phương đã sơ tán khẩn cấp 46 hộ dân/188 nhân khẩu.
Bão nhiệt đới Kalmaegi (Việt Nam gọi là bão số 13) đã mạnh lên khi đổ bộ vào khu vực miền Trung Philippines ngày 4/11, và có thể gây ra những tác động “đe dọa đến tính mạng”, khiến phần lớn vùng Visayas được đặt dưới cảnh báo bão cao thứ hai.
Sau đợt mưa lớn kéo dài, người dân xã La Dêê (TP Đà Nẵng) phát hiện vết nứt dài hơn 100m trên đỉnh núi, ngay phía trên khu dân cư; chính quyền địa phương đã phát cảnh báo khẩn và sẵn sàng phương án sơ tán dân khỏi vùng nguy hiểm.
Giá dầu thế giới ổn định, bất chấp kế hoạch tạm ngừng tăng sản lượng của OPEC+.