Kết quả tìm kiếm cho "30 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14133
Gần 30 cây hoa phượng được trồng hàng chục năm trước đoạn dẫn vào Nhà máy thủy điện H’Chan (xã Lơ Pang, tỉnh Gia Lai) tạo thành con đường phượng đỏ giữa núi rừng, đẹp như một thước phim mùa hè.
Việc cắt giảm ngân sách nghiên cứu y tế cùng với sự trỗi dậy của phong trào phản đối vaccine đang khiến công tác ứng phó với các loại virus trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tình trạng này càng thêm nhức nhối khi trong thời gian qua liên tiếp dịch Ebola và virus Hanta gây nhiều lo lắng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang trình Chính phủ dự thảo Nghị định quy định chính sách học bổng dành cho người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược. Chính sách mới được kỳ vọng sẽ tạo động lực mạnh mẽ nhằm mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho sinh viên có năng lực, đồng thời tạo cú huých để thu hút và giữ chân nhân tài khoa học và công nghệ.
Từ 1/7/2026, Bộ Y tế cho phép thông báo giới tính thai nhi với 137 bệnh lý di truyền hoặc bất thường nhiễm sắc thể nhằm phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị.
Ngày 18/5, Công an xã Quảng Ninh, tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ cơ sở sửa chữa lốp ô-tô về hành vi cạo thông tin các số điện thoại hotline và số điện thoại cứu hộ, sửa chữa phương tiện được dán ở biển báo thông tin cứu hộ trên cao tốc bắc-nam.
Tai nghe Bluetooth ngày càng phổ biến, dần lấn át vị thế của tai nghe có dây trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn băn khoăn rằng liệu sự thoải mái đó có phải đánh đổi bằng chất âm hay không? Bài viết này sẽ đặt hai loại tai nghe lên bàn cân để tìm câu trả lời thực tế nhất.
Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang dự báo, tuần từ ngày 18 đến 24/5, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh An Giang có xu hướng lên chậm 1 - 2 ngày đầu tuần, sau đó giảm chậm. Thời gian xuất hiện độ mặn cao nhất trong ngày từ 18 giờ đến 24 giờ.
Nghị định 133/2026/NĐ-CP về xử phạt trong lĩnh vực điện lực sẽ có hiệu lực từ 25/5/2026 với nhiều mức phạt tăng mạnh liên quan sử dụng điện và an toàn điện.
Mỗi nghiên cứu sinh tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có thể được hỗ trợ tài chính lên đến 560 triệu đồng, còn học viên được hỗ trợ tối đa là 160 triệu đồng, khi đáp ứng các yêu cầu về học tập, nghiên cứu và chuẩn đầu ra.
Xen lẫn giữa sắc xanh mát mắt là bức tranh trầm mặc của các bãi đá nham thạch đen nhánh, thầm lặng kể lại câu chuyện về hàng thế kỷ hình thành và biến chuyển của địa chất mà thời gian đã khắc sâu.
Ngày 18/5/2026 đánh dấu mốc quan trọng về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của Việt Nam.
Ngày 17/5, đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Định Mỹ (tỉnh An Giang), do đồng chí Trần Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa dông trên địa bàn xã.