Kết quả tìm kiếm cho "4 khẩu súng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2942
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Nhiều người băn khoăn chế độ ăn chay liệu có bị thiếu đạm? Nhưng thực tế, nhiều loại hạt, đậu, rau củ có thể cung cấp đủ protein để nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh nếu biết kết hợp đúng cách.
Nhiều quy định mới trong lĩnh vực ngân hàng, vàng, bảo hiểm và chuyển tiền điện tử sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 11.
Từ những vỏ sầu riêng tưởng chừng chỉ là rác thải, 2 nhóm sinh viên ở TP.HCM đã biến chúng thành giá thể, thức ăn chăn nuôi, mở ra hướng phát triển xanh và bền vững.
Chiều 31/10, Trung đoàn 892 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) phối hợp Viện Kiểm sát quân sự khu vực 92 (Quân khu 9), Đoàn xã Châu Phú và Trường Trung học phổ thông Thạnh Mỹ Tây tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2025.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
Từ ngày 1-11 nhiều chính sách mới có hiệu lực, trong đó có quy định chuyển tiền từ 500 triệu đồng phải khai báo Cục Phòng, chống rửa tiền. Từ 15-11, tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng…
Ngày 28/10, cảnh sát Brazil cho biết ít nhất 64 người đã thiệt mạng trong chiến dịch truy quét tội phạm ma túy tại các khu ổ chuột ở bang Rio de Janeiro.
Triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), An Giang đang tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý. Đây được xem là khâu then chốt trong việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục giai đoạn 2025 - 2030. Xung quanh vấn đề này, ông Trần Quang Bảo - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cho biết:
Các ngân hàng thực phẩm và nhóm cộng đồng chứng kiến nhu cầu hỗ trợ tăng vọt, trong khi tình trạng chính phủ Mỹ đóng cửa một phần dự kiến còn kéo dài.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.