Kết quả tìm kiếm cho "4 loại hình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13576
Từ một nhân viên làm thêm ở quán mì ramen, sự đam mê học hỏi giúp anh Lương Văn Hà (sống ở Nhật Bản) khẳng định được bản thân và trở thành chủ nhà hàng giữa Tokyo.
Tỷ giá USD hôm nay (9/3): Rạng sáng 9/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.057 đồng.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Sáng 8/3/2026, giá vàng trong nước tiếp tục ghi nhận mức sụt giảm mạnh so với đầu tuần, khiến người mua lỗ gần 6 triệu đồng/lượng. Dù giá biến động khôn lường, người dân vẫn xếp hàng mua vàng do tâm lý "lo ngại rủi ro" và hiệu ứng đám đông. Cùng lúc, thị trường thế giới trải qua một tuần "đỏ lửa" dưới sức ép của rủi ro địa chính trị Trung Đông và các cú sốc vĩ mô từ Mỹ.
Quốc hội khóa VII (1981-1987) được tổ chức và hoạt động trên cơ sở Hiến pháp năm 1980.
Một số nghiên cứu cho thấy người tiêu thụ nhiều lycopene - có nhiều trong cà chua, có nguy cơ thấp hơn đối với một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
Sáng 7/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp với Sở Tài chính và các sở, ngành liên quan, nhằm nghe báo cáo tình hình thu ngân sách và phân bổ vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh.
Giá dầu thô thế giới tiếp tục tăng vọt trong phiên giao dịch ngày 6/3, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố rằng chỉ có sự “đầu hàng vô điều kiện” từ phía Iran mới có thể chấm dứt cuộc xung đột tại Trung Đông.
Tháng Giêng tại khu vực trồng đào ven sông Hồng, những người trồng đào đang bắt tay vào công đoạn quan trọng nhất trong năm. Những gốc đào từng khoe sắc rực rỡ trong các công sở, tư gia nay được đưa trở lại về vườn, quay lại một chu kỳ chăm sóc tỉ mỉ, chờ tới Tết năm sau.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Những ngày đầu tháng 3, dọc theo quốc lộ 14G dẫn lên các xã miền núi phía tây TP Đà Nẵng, nhiều du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoa rì rừng vàng rực bên các bờ suối.
Bát bồng gốm Hoa Lộc và bộ tượng gốm men nhiều màu Tam quan Đại đế được công nhận là bảo vật quốc gia (đợt 14) theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.