Kết quả tìm kiếm cho "4 tháng đầu năm 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7494
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Các nhà khoa học khí hậu cho biết nhiệt độ bề mặt biển tháng 4/2026 ở mức cao thứ hai cùng kỳ trong lịch sử, tương ứng với sự xuất hiện của hiện tượng El Niño.
Nhiều trường đại học bắt đầu mở cổng nhận hồ sơ minh chứng xét tuyển đại học năm nay. Thí sinh cần lưu ý gì với quy định riêng này để không bỏ lỡ cơ hội tham gia xét tuyển?
Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là mái nhà chung của hàng triệu đội viên, là môi trường rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng, góp phần hình thành nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ măng non.
Tỷ giá USD hôm nay (14/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.123 đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (13/05): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 5 đồng, hiện ở mức 25.123 đồng.
Tỷ giá USD hôm nay (12/05): Rạng sáng nay (12/05), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.118 đồng.
Bánh gio là loại bánh truyền thống thường được người dân huyện Đình Lập làm vào dịp Tết Đoan Ngọ (mùng 5/5 âm lịch) hằng năm. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những năm gần đây, một số hộ dân trên địa bàn huyện đã sản xuất bánh để bán ra thị trường quanh năm. Bánh gio Đình Lập có màu vàng cánh dán, khi ăn vị thanh mát hoà quyện với mật mía ngọt thanh khiến nhiều thực khách nhớ mãi không quên.
Cơ cấu lựa chọn môn thi năm 2026 cho thấy nhiều tín hiệu đáng suy nghĩ về định hướng học tập và nguồn nhân lực tương lai của VN.
Công trình nghiên cứu vật liệu nano ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị ung thư do Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh chủ trì được chọn trưng bày tại Triển lãm Khoa học mùa Hè 2026 của Hội Hoàng gia Anh.
Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long phần lớn tăng do nguồn cung khan hiếm cuối vụ.
Giữa đợt nắng nóng kỷ lục và khủng hoảng năng lượng do xung đột Iran, hàng triệu người dân châu Á đang phải học cách sống thiếu điều hòa giữa thời tiết như “thiêu đốt”.