Kết quả tìm kiếm cho "50 năm Thống nhất đất nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7590
Theo Bộ trưởng Bộ Công Thương, việc chủ động nhận diện khó khăn và tận dụng tối đa cơ hội từ hội nhập kinh tế quốc tế có ý nghĩa sống còn để thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng hai con số.
Sau gần một năm vận hành, mô hình chính quyền địa phương hai cấp đã tạo ra nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, thực tiễn cũng đặt ra yêu cầu mới về năng lực thực thi của bộ máy hành chính.
Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) ngày 24/6 báo cáo có 1.118 trường hợp nhiễm Ebola được xác nhận, bao gồm 291 trường hợp tử vong, trong khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo rằng dịch bệnh tiếp tục lan rộng nhanh hơn khả năng ứng phó.
Trong đợt cao điểm, Công an các đơn vị, địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức các hoạt động thu nhận mẫu sinh phẩm ADN đối với thân nhân liệt sỹ trên địa bàn các địa phương.
Sáng 25/6, tại xã Vĩnh Hòa, đoàn công tác của Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy có buổi làm việc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội với bốn xã: Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phong và Vĩnh Thuận.
Những ngày qua, Hà Nội trải qua đợt nắng nóng kinh hoàng khi nhiệt độ mặt đường có lúc vượt ngưỡng 50 độ C.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Tâm lý chuộng sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí khiến không ít cá nhân, tổ chức tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh An Giang nói riêng, vẫn vô tư sử dụng phần mềm bẻ khóa, phần mềm không có bản quyền trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, phía sau sự tiện lợi nhất thời ấy là những hệ lụy khó lường về pháp lý, an toàn dữ liệu và cả uy tín nghề nghiệp, điều mà nhiều người vô tình bỏ qua khi đặt lên bàn cân giữa cái lợi trước mắt và rủi ro lâu dài.
Nắng nóng gay gắt tại miền Bắc trong ngày 24/6 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, đưa công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Ngày 24/6, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1128/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình tổng thể về phát triển kinh tế tập thể giai đoạn 2026 - 2030.
Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em và luôn xác định "trẻ em hôm nay là thế giới của ngày mai" coi trẻ em là đối tượng ưu tiên hàng đầu, là nguồn nhân lực quyết định tương lai đất nước.
Cây vải cổ thụ nằm trong vườn của một hộ dân ở thôn Phù Tinh (TP Hải Phòng) luôn sai trĩu quả mỗi năm. Gia chủ phải dùng gậy chống để tránh cho cành bị gãy xuống đất.