Kết quả tìm kiếm cho "500 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10770
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Một trường đại học mới đây công bố đề án tuyển sinh dự kiến không sử dụng chứng chỉ IELTS để quy đổi sang điểm tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển. Cùng với đó, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết có thể năm 2026 sẽ giới hạn điểm cộng, trong đó có điểm từ chứng chỉ ngoại ngữ.
Nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng đặc sản như cua Cà Mau, khô tôm đất Bạc Liêu, patê Trà Vinh, bưởi Tân Triều… cho biết đang "tăng ca" để đủ sản lượng đáp ứng nhu cầu tăng cao vào dịp Tết, giá nhiều mặt hàng đang có xu hướng tăng.
Thay vì sản xuất phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm truyền thống, những năm gần đây nhiều nông dân Hưng Yên đã mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm giải phóng sức lao động và gia tăng giá trị canh tác.
Sáng 20/1, tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam.
Làng nghề lò trấu xã Long Điền không còn sôi động như thời hoàng kim, nhưng ngọn lửa nghề vẫn âm ỉ trong vài gia đình. Câu chuyện giữ nghề nay không chỉ là hoài niệm mà là bài toán chuyển đổi sản phẩm, nâng chất lượng và mở kênh tiêu thụ.
Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy đảng, chính quyền xã Vĩnh Phong luôn quan tâm chăm lo cho người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Năm 2025 có thể được xem là một trong những giai đoạn đặc biệt nhất của thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Nếu như đầu năm, không ít nhà đầu tư và người mua vẫn mang tâm lý thận trọng, thì càng về cuối năm, thị trường càng cho thấy sức bật rõ nét, đặc biệt tại phân khúc căn hộ ở các đô thị lớn.
Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lên kế hoạch truyền thông xuyên suốt, bảo đảm đưa tiếng nói, hình ảnh của Đại hội đến với người dân trong nước và quốc tế.
Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ Giao thông vận tải) phát đi thông báo về việc thông xe tuyến chính cao tốc Dự án thành phần đoạn Hậu Giang - Cà Mau dài 73,2km từ 11 giờ ngày 19/1.
Những ngày này, nông dân trên địa bàn xã Phú Tân đang đẩy mạnh sản xuất, tích cực chăm sóc các loại rau màu để kịp thời cung cấp cho thị trường, phục vụ nhu cầu của người dân dịp Tết.
Sau khi dự án cầu vượt vịnh Rạch Giá khởi công, thị trường đất nông nghiệp tại Tây Yên “nóng” lên, nảy sinh tâm lý mua bán “đón đầu” chính sách.