Kết quả tìm kiếm cho "6 lỗ hổng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3355
Chính phủ đặt mục tiêu phấn đấu tốc độ tăng trưởng GDP năm 2025 đạt 8,3-8,5%; tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân năm 2025 dưới 4,5%; tổng đầu tư toàn xã hội năm 2025 tăng 11-12%.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký văn bản số 931/TTg-NN ngày 5/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống nhân dân, bảo đảm điều kiện học tập cho học sinh trước năm học mới.
Báo cáo có tựa đề "Cuộc chiến 12 ngày và bài học cho Thổ Nhĩ Kỳ" nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục hoàn thiện hệ thống an ninh trong bối cảnh môi trường khu vực ngày càng phức tạp.
Các mô hình, tổ chức từ thiện, xã hội hoạt động thiết thực, lan tỏa rộng khắp trong tỉnh, góp phần hỗ trợ an sinh xã hội, giảm gánh nặng cho địa phương.
Lấy chồng nghề biển được hưởng lộc từ đại dương, nhưng phía sau câu chuyện ấy là người vợ luôn nơm nớp nỗi lo cho chồng, bởi những điều bất trắc có thể ập đến giữa trùng khơi.
Sử dụng thạo các công cụ AI để tăng năng suất làm việc và ổn định việc làm bền vững
Giữa nhịp sống sôi động của Rạch Giá, có một nơi không gian yên tĩnh, thoáng mát chính là Thư viện tỉnh An Giang (cơ sở 1), “lối về” của nhiều người yêu thích đọc sách. Không ồn ào, không vội vã, những người đến đây chọn cho mình một quyển sách yêu thích hay một góc thân quen để làm việc, ôn bài… Điểm chung là tất cả đều yêu thích đọc sách.
Dù các lực lượng chức năng cùng các đoàn cứu trợ đã tiếp cận được địa bàn để hỗ trợ người dân nhưng trước mắt và lâu dài người dân ở khu vực phía Tây Nghệ An đang đối diện với muôn vàn khó khăn.
Nhiều cầu thủ U.23 Việt Nam hiện tại từng được lên đội tuyển Việt Nam, trong khi số còn lại đều tiềm năng. Để trở thành lớp kế cận cho đội tuyển quốc gia, các tài năng trẻ cần nỗ lực và được trui rèn nhiều hơn nữa.
Thủ tướng yêu cầu tập trung tìm kiếm những người còn mất tích; cứu chữa người bị thương do lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, không để người dân thiếu đói, không có chỗ ở.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Sáng 31/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải, chủ trì Phiên họp thứ 19 (trực tuyến) của Ban Chỉ đạo và sơ kết đợt thi đua cao điểm “500 ngày đêm thi đua hoàn thành 3.000km đường bộ cao tốc”.