Kết quả tìm kiếm cho "6 loại vải"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5187
Hàng loạt công trình giao thông, cấp nước, tái định cư, xử lý môi trường và hạ tầng số đang được triển khai đồng loạt tại đặc khu Phú Quốc để phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027. Từ đề án tổng thể đến tổ chức thi công, tỉnh An Giang đặt mục tiêu “về đích” đúng và trước hạn, bảo đảm chất lượng, an toàn, minh bạch, đồng thời tận dụng cơ hội chỉnh trang đô thị, nâng tầm năng lực đón khách và phát triển bền vững sau APEC.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
An Giang có nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử và các lễ hội truyền thống. Thời gian qua, tỉnh quan tâm bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa các dân tộc gắn với phát triển du lịch và sinh kế cộng đồng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Chiều 20/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ ba của Ban Chỉ đạo.
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
Anlene là dòng sữa nổi tiếng, được nhiều người lớn tuổi lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa loãng xương. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu uống sữa Anlene có gây mập không. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!
Năm nào cũng vậy, vào mùa nước nổi, giá rau màu đều nhích lên. Năm nay mưa bão liên tục khiến nguồn cung giảm, nhu cầu tiêu thụ tăng, giá rau màu cũng tăng theo, nhất là ở các thành phố lớn.
Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 3 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm A và bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Việc phòng, chống các bệnh mới bổ sung được thực hiện theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đối với bệnh thuộc các nhóm A, B tương ứng.
Trong chiến thắng 2-0 đầy nhọc nhằn nhưng quan trọng của Barcelona trước Guadalajara tại vòng 32 đội Copa del Rey, Marcus Rashford đã một lần nữa chứng minh tại sao anh đang trở thành một quân bài chiến lược không thể thiếu trong tay HLV Hansi Flick.