Kết quả tìm kiếm cho "6 nguyên tắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21949
Phát triển và làm chủ các công nghệ chiến lược được coi là một trụ cột quan trọng để nâng cao năng lực tự chủ, năng lực cạnh tranh và vị thế quốc gia trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Ngày 21/1, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt các bị cáo: Lê Văn Đức, Phạm Út Đạt và Nguyễn Thế Cường (cùng 38 tuổi, ngụ đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang) tổng cộng 22 năm 6 tháng tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Theo các chuyên gia, Đại hội XIV thể hiện quyết tâm tái cấu trúc nền kinh tế, đặt mục tiêu tăng trưởng 2 chữ số, phát huy kinh tế tư nhân và giữ vững ổn định vĩ mô để tạo nền tảng phát triển dài hạn.
Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc tại hội trường thảo luận các văn kiện đại hội. Đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước điều hành phiên thảo luận.
Sáng 20/1/2026, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng chính thức khai mạc.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2026.
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 20/1, các đại biểu dự Đại hội làm việc tại Đoàn.
Các tờ báo uy tín của Ai Cập đều nhấn mạnh sau 40 năm tiến hành công cuộc Đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên tất cả các lĩnh vực.
Tổng Thư ký UP nhấn mạnh Đại hội XIV của Đảng không chỉ có ý nghĩa đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang tầm vóc quốc tế, thu hút sự theo dõi và kỳ vọng của các lực lượng tiến bộ.
Giáo sư Lê Văn Cường cho rằng các định hướng kinh tế được đặt ra tại Đại hội XIV có ý nghĩa lâu dài đối với quỹ đạo phát triển của Việt Nam trong trung và dài hạn.
Phong trào luyện tập Karate của tỉnh diễn ra khá sôi nổi. Đến nay, môn võ này khẳng định vị thế là một trong những môn thể thao mũi nhọn của tỉnh, hướng đến thành tích cao tại các giải đấu trong nước và khu vực.
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa (31/1/2026), thời gian niên hạn ngân sách năm 2025 kết thúc. Kết quả giải ngân vốn đầu tư công cũng đang cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương nhằm đạt mục đã đề ra.