Kết quả tìm kiếm cho "75 Nhà giáo trẻ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 653
Bài viết của Thủ tướng Phạm Minh Chính nhìn lại hành trình vượt qua thách thức của nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời nhấn mạnh những động lực then chốt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số, đưa đất nước bứt phá mạnh mẽ.
Sáng 30/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ủy ban quốc tế về Làng Hữu nghị Việt Nam lần thứ XIX.
Di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ thuộc rừng Rùm Đuôn (xã Tân Lập, Tây Ninh). Nơi đây không chỉ là chứng nhân của một thời đạn bom khói lửa, mà còn ẩn chứa những câu chuyện kỳ diệu về nghệ thuật sinh tồn và gìn giữ mạch nguồn cách mạng.
Lãi suất huy động tiếp tục tăng kéo theo lãi vay tại một số ngân hàng “nhích” lên. Chuyên gia cho rằng đà tăng lãi vay sẽ có độ trễ và khó diễn ra đồng loạt trong thời gian tới.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Tính chung 2 tháng đầu năm 2026, xuất khẩu gạo đạt 1,3 triệu tấn với 599,3 triệu USD, tăng 5% về khối lượng nhưng giảm 11,2% về giá trị so với cùng kỳ năm trước.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Thời gian qua, ngành y tế An Giang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, củng cố niềm tin của Nhân dân. Hướng đến mục tiêu xây dựng nền y tế hiện đại, nhân văn, ngành y tế tập trung chuyển đổi số, phát triển y tế cơ sở và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế cho biết:
Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Thủ tướng Phạm Văn Đồng (1/3/1906 - 1/3/2026), Báo An Giang trân trọng giới thiệu bài viết “Nhà lãnh đạo xuất sắc của cách mạng Việt Nam”, khắc họa chân dung một nhà cách mạng kiên trung, trí tuệ, suốt đời tận trung vì Đảng, vì Nhân dân, để lại dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.
Khi cả nước rộn ràng đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, câu chuyện về tự chủ công nghệ lại được nhắc đến với một tinh thần khác - khẩn trương và quyết liệt hơn. Từ những chiếc điện thoại bàn năm xưa đến chip bán dẫn, UAV vượt biển hôm nay, CT Group đang đi một hành trình hơn ba thập kỷ bền bỉ với khát vọng làm chủ công nghệ Việt. Gác lại công việc bận rộn, ông Trần Kim Chung, Chủ tịch của CT Group đã có cuộc trò chuyện cùng phóng viên Báo Điện tử VietnamPlus về những khát khao và trăn trở để đất nước tiến vào Kỷ nguyên mới với ngành công nghiệp UAV hùng mạnh.
Sáng 14/2, UBND xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà các cụ từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi trên địa bàn xã, nhân dịp Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Sau thời gian quyết liệt ở tất cả các cấp học, việc khắc phục tình trạng nhầm lẫn L và N trong phát âm và viết chính tả của giáo viên, học sinh tỉnh Hưng Yên đạt nhiều kết quả tích cực.