Kết quả tìm kiếm cho "9 căn nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34218
Thiệt hại kinh tế do thiên tai trên toàn cầu trong nửa đầu năm 2026 ước tính khoảng 100 tỷ USD, giảm đáng kể so với mức 152 tỷ USD cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, những diễn biến thời tiết cực đoan trong mùa hè cho thấy rủi ro vẫn ở mức cao, đặc biệt là cháy rừng tại Mỹ và châu Âu.
Nhu cầu in ấn tài liệu, giáo trình chất lượng cao và hoàn thiện các loại vỏ bọc bằng cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội đang tăng trưởng ổn định. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về mặt thẩm mỹ lẫn chi phí, dịch vụ in sách màu chất lượng cao và chế tác bìa kẹp chứng chỉ chuyên nghiệp tại Xưởng In Tâm Phúc đã và đang trở thành giải pháp được nhiều trường học, trung tâm đào tạo và doanh nghiệp lựa chọn.
Năm học 2026 - 2027 đang đến gần, xã Giang Thành hoàn thành việc sắp xếp trường lớp theo đúng chỉ đạo của cấp trên và khẩn trương chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm, sẵn sàng chào đón học sinh vào năm học mới.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Chính phủ yêu cầu các địa phương tháo gỡ điểm nghẽn mặt bằng, vật liệu, giải ngân và tổ chức thi công “3 ca 4 kíp” để đẩy nhanh tiến độ 10 dự án cao tốc đang triển khai ở Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố Nguyễn Ngọc Hóa, 23 tuổi, ở phường Long Xuyên, để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Australia, góp phần thúc đẩy hợp tác chiến lược, tiếp tục phát triển sâu rộng trong thời gian tới.
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Thảo luận tại Quốc hội, đại biểu Trịnh Trung Tín, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang, đề nghị bổ sung cơ chế để ngân sách địa phương có thể hỗ trợ các lực lượng Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống tội phạm, điều tra, xét xử và thi hành án.
Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group) tổ chức lễ ra quân và khai trương nhà mẫu dự án Everich Central (Khu dân cư chợ nông hải sản - Trung tâm Thương mại Rạch Giá).
Với bất động sản cao cấp, diện tích vẫn là yếu tố quan trọng nhưng không còn là tiêu chí duy nhất quyết định giá trị của một căn hộ. Người mua ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng không gian sống, cảnh quan, sự riêng tư, tiện ích và môi trường đô thị xung quanh.